Ripple (XRP) được đưa vào một danh sách đáng chú ý khác

33

mẩu chuyện dài

  • Ripple được nêu tên trong danh sách 100 công ty fintech hàng đầu về thanh toán xuyên biên giới hiện đại.
  • Ripple đã giành được chiến thắng pháp lý trước SEC Hoa Kỳ.
  • Ripple đứng thứ 13 trong danh sách “Nơi làm việc tốt nhất trong lĩnh vực công nghệ” năm 2023 của tạp chí Fortune.

Chứng thực mới nhất của Ripple

Công ty tiền điện tử đứng sau XRP token X thông báo trên Twitter rằng họ đã được đưa vào danh sách FinTech 100 năm nay vì những nỗ lực trong việc “hiện đại hóa thanh toán xuyên biên giới”. Các công ty khác được khen ngợi vì công việc của họ trong lĩnh vực này bao gồm các nhà cung cấp thanh toán Nium, Tazapay, Terrapay và Thunes.

Cộng đồng XRP có vẻ hào hứng với tin tức này, một số người cho rằng sự phát triển này rất xứng đáng và báo trước những tiến bộ hơn nữa cho Ripple.

Việc chuyển sang bảng xếp hạng được tôn trọng trùng với chiến thắng lớn mới nhất blockchain Các doanh nghiệp đã thắng kiện trước Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Vào ngày 3 tháng 10, một thẩm phán liên bang Hoa Kỳ đã bác bỏ ý định kháng cáo phán quyết tháng 7 của cơ quan quản lý rằng doanh số bán XRP của Ripple không cấu thành một đề nghị hợp đồng đầu tư.

BẰNG khoai tây mật mã báo cáo Đầu ngày hôm nay, ngày xét xử vụ kiện kéo dài giữa hai thực thể đã được ấn định vào ngày 23 tháng 4 năm 2024.

Các danh sách khác có chứa Ripple

Công ty tiền điện tử gần đây đã đứng đầu bảng xếp hạng của tạp chí Fortune.Thương hiệu truyền thông doanh nghiệp Mỹ địa điểm Ripple đứng thứ 13/50 trong Danh sách Nơi làm việc Tốt nhất trong lĩnh vực Công nghệ năm 2023.

Tổ chức này cũng có chức vụ Được xếp hạng trong số “100 công ty quan tâm đến nhân viên và xã hội”. Một số công ty trong danh sách bao gồm những cái tên đáng chú ý như Cisco, American Express, Mastercard, Target, Nvidia, Deloitte, Atlassian, v.v.