Ripple (XRP) sắp đạt cột mốc quan trọng

38

mẩu chuyện dài

  • Nhờ chiến thắng gần đây của Ripple trước SEC, số lượng ví XRP đã vượt quá 4,8 triệu.
  • Ripple và XRP của nó token Nó thu hút sự chú ý rộng rãi sau chiến thắng lớn của tòa án vào tháng Bảy.
  • Bất chấp những đồn đoán, Ripple đã không công bố IPO hay thỏa thuận với SEC tại một bữa tiệc gần đây ở New York.

Đang dần tiến tới 5 triệu

Tổng số ví XRP gần đây đã vượt quá 4,8 triệu.Sự gia tăng mới nhất về con số này xuất hiện sau cộng đồng Ripple blockchain Công ty đã giành được chiến thắng thứ hai liên tiếp trước tòa trước kẻ thù không đội trời chung của mình, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Điều đáng chú ý là ngay cả trong thị trường gấu kéo dài năm 2022, số lượng ví XRP vẫn tăng dần bất chấp sự không chắc chắn của các vụ kiện với cơ quan quản lý. Tính đến đầu năm ngoái, đã có khoảng 4 triệu địa chỉ như vậy.

Mọi ánh mắt đổ dồn vào Ripple và XRP

Có thể nói rằng các công ty tiền điện tử và các đối tác trong nước của họ token Nó đã trở thành một chủ đề ngày càng được quan tâm gần đây, đặc biệt là sau chiến thắng đầu tiên của tòa án trước SEC vào tháng Bảy. Vào thời điểm đó, một thẩm phán liên bang đã ra phán quyết rằng việc bán XRP vào ngày hôm đó không cấu thành một lời đề nghị cho một hợp đồng đầu tư, khiến giá tài sản tăng đột biến.

Để ăn mừng thành công này, Ripple đã tổ chức một bữa tiệc lớn ở thành phố New York vào tuần trước và quy tụ một số người ủng hộ nhiệt tình nhất. Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse thậm chí còn xăm ngày giành chiến thắng đột phá lên tay để kỷ niệm.

Một số người dùng X (Twitter) thậm chí còn tin rằng Ripple sẽ công bố những tin tức lớn trong buổi họp nói trên, chẳng hạn như ý định nộp hồ sơ chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) hoặc tiết lộ thỏa thuận giải quyết với SEC. Tuy nhiên, nó không phải vậy.