Ripple (XRP) sẽ đánh bại SEC?Các nhà giao dịch nổi tiếng đang đặt cược vào nó

17

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng có tên “KALEO” trên X (Twitter) lạc quan về giá đồng tiền bản địa của Ripple token – XRP – sẽ tăng vọt trong thời gian tới.

Dự đoán này dựa trên kết quả của vụ kiện giữa công ty tiền điện tử và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

“Tôi mua XRP”

KALEO chỉ ra với X rằng định giá của XRP gần đây đã tìm thấy “hỗ trợ vững chắc” sau khi giảm mạnh xuống mức trước tháng 7. Nghĩ lại, token Hai tháng trước, khi một thẩm phán người Mỹ luật lệ Việc bán XRP của Ripple không cấu thành một lời đề nghị đầu tư vào hợp đồng.

Điều đáng ngạc nhiên là SEC không hài lòng với phán quyết của tòa án và chính thức bắt mắt Vào đầu tháng 9. Tuy nhiên, KALEO tin rằng các yêu cầu của cơ quan quản lý sẽ đi vào bế tắc, điều này cuối cùng sẽ dẫn đến giá XRP tăng.

XRP có thể tăng cao đến mức nào?

Tài sản gốc của Ripple là một trong những tài sản hoạt động tốt nhất trong tuần qua, tăng gần 7% (theo dữ liệu từ CoinGecko). Mặc dù mức giá hiện tại là hơn 0,50 USD nhưng một số chuyên gia và nhà phân tích đã phác thảo ra một tương lai tươi sáng hơn cho nó.

Dự đoán kỳ quặc nhất đến từ Shannon Thorp, người giải thích Đến năm 2027, đồng xu có thể đạt 500 USD. Dự đoán của cô dựa trên nghiên cứu cho thấy giá trị thanh toán xuyên biên giới có thể tăng lên tới 250 nghìn tỷ USD trong 4 năm tới.

Điều đáng nói là vốn hóa thị trường của XRP dự kiến ​​sẽ tăng lên khoảng 260 nghìn tỷ USDn đã đạt đến cột mốc 500 USD, điều này khiến cho dự đoán này nghe có vẻ nực cười.

Người dùng X có tên EGAG CRYPTO, đề xuất một dự đoán khiêm tốn hơn, Tưởng tượng Định giá bằng đô la Mỹ của mã thông báo này đã tăng lên “2,8 đô la và 5,5 đô la, và thậm chí có thể tăng lên 6-7 đô la.”

khoai tây mật mã Một video gần đây đã được phát hành dành riêng cho XRP và cụ thể hơn là tài sản này sẽ tăng giá như thế nào trong đợt tăng giá tiếp theo.