Ripple (XRP), Shiba Inu (SHIB) hay Dogecoin (DOGE)?

39

XRP, Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin (DOGE) của Ripple chắc chắn là một trong những loại tiền điện tử trung thành nhất trong ngành.

Biến động giá của chúng có xu hướng bùng nổ và có định hướng, được thúc đẩy bởi sự quan tâm bán lẻ lớn.

Việc so sánh chúng với nhau có thể cung cấp một số hiểu biết có giá trị về động lực thị trường hiện tại của chúng, các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả trong tương lai và các chi tiết cụ thể về kinh tế mã thông báo xung quanh chúng.

Câu trả lời rõ ràng nhất cho câu hỏi này là XRP dường như là loại tiền điện tử tốt nhất trong số ba loại tiền điện tử đạt được 1 đô la, vì nó đã được giao dịch ở mức 0,5 đô la, nhưng sẽ rất thú vị khi khám phá quan điểm của ChatGPT về từng loại tiền tệ.

Giá Ripple (XRP) phụ thuộc vào vụ kiện Ripple v. SEC

Các chatbot dựa trên AI phổ biến gợi ý nhiều điều cần lưu ý khi đánh giá giá tiền điện tử trong tương lai.

SEC cáo buộc Ripple tiến hành chào bán chứng khoán chưa đăng ký khi tung ra XRP và sau đó bán XRP ra công chúng.

Vụ kiện đã che giấu XRP trong gần ba năm, chắc chắn làm giảm sự quan tâm đến tiền điện tử. Nó đã bị xóa khỏi các sàn giao dịch lớn như Coinbase và Bitstamp.

Nhưng gần đây, chủ tọa phiên tòa Analisa Torres đã ra phán quyết rằng việc bán thứ cấp XRP không cấu thành một hợp đồng đầu tư. Các sàn giao dịch trước đó đã hủy niêm yết nó ngay lập tức đưa nó trở lại trực tuyến và sự quan tâm đến XRP lại tăng vọt. Giá tăng gấp đôi chỉ sau một đêm lên gần 1 đô la. Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều này trong video ngắn của chúng tôi:

Nếu Ripple tiếp tục thắng vụ kiện này, có lẽ giá XRP có thể lặp lại xu hướng này và cuối cùng vượt qua mức 1 USD. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ khi nào vụ việc sẽ kết thúc.

Shiba Inu (SHIB) so với Dogecoin (DOGE): Sự cạnh tranh vĩnh cửu

Đây có lẽ là một trong những cuộc cạnh tranh khốc liệt nhất trong ngành, đặc biệt là khi nói đến meme coin. Shiba Inu SHIB token Công ty đã trở nên nổi tiếng trong thị trường giá lên vừa qua với những lợi nhuận khổng lồ — điều mà trước đây ngành này hiếm khi thấy được.

Mặt khác, Dogecoin đang trở thành một loại tiền điện tử chính thức với sự hỗ trợ của Elon Musk và Vitalik Buterin.

Từ góc độ hành động giá thuần túy, Dogecoin dường như có nhiều khả năng tăng lên 1 đô la do tính kinh tế của mã thông báo và vị trí hiện tại của nó. Tiền điện tử này đang giao dịch ở mức khoảng 0,06 đô la, mặc dù vẫn còn cách xa 1 đô la nhưng vẫn tốt hơn mức giá hiện tại của SHIB là 0,00000737 đô la.

Tuy nhiên, không thể đánh giá thấp khả năng có một bản cập nhật lớn về hệ thống token trong lộ trình của SHIB – điều này có thể thay đổi động lực giữa hai bên.

ChatGPT cũng nêu ra một số điểm cần lưu ý bổ sung. Chúng bao gồm nhưng không giới hạn ở:

  • Tâm lý thị trường
  • sử dụng
  • hoạt động giao dịch
  • cuộc thi
  • Phát triển công nghệ