Ripple (XRP) Tài sản tiền điện tử hấp dẫn nhất sau những chiến thắng gần đây: Đây là phần còn lại ở đây

33

mẩu chuyện dài

  • Sau khi Ripple thắng kiện trong vụ kiện của SEC, XRP đã trở thành loại tiền điện tử phổ biến nhất, với mức giá đạt tới 0,55 USD.
  • Các loại tiền điện tử ít được biết đến là Raydium (RAY) và Verosity (VRA) chiếm vị trí thứ hai và thứ ba, chứng kiến ​​mức tăng giá đáng kể.
  • Mặc dù một số nhà phân tích tin rằng XRP có tiềm năng tăng trưởng nhưng nó đã cho thấy lợi nhuận ngắn hạn sau quyết định của tòa án và sẽ cần các yếu tố như áp dụng đại trà và thanh khoản thị trường để duy trì lợi nhuận.

xrp_strong_cb

khách hàng tiềm năng XRP

Theo nền tảng hành vi tiền điện tử gốc của Ripple, Santiment token – XRP – Có trở nên Nó đã trở thành tài sản kỹ thuật số hot nhất sau chiến thắng liên tiếp của công ty tại tòa án của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày 3 tháng 10.

giá của nó thêm vào Giá giảm xuống gần 0,55 USD sau khi một thẩm phán bác bỏ hy vọng của các cơ quan quản lý về việc kháng cáo khoản lỗ đầu tiên xảy ra vào tháng Bảy.

Vị trí thứ hai và thứ ba thuộc về tiền điện tử ít được chú ý nhưng gần đây giá của chúng đã bắt đầu tăng. Cụ thể là Raydium (RAY) và Verosity (VRA). Cái trước tăng hơn 9% hàng tuần (theo CoinGecko), trong khi cái sau đã tăng 62% so với cùng kỳ.

Avalanche (AVAX) và Rollbit Coin (RLB) chiếm 5 tài sản kỹ thuật số có xu hướng hàng đầu, trong khi GALA, AMB, SUSHI, ETH và FTT xếp ở cuối. Điều thú vị là tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường – Bitcoin (BTC) – vẫn chưa giành được một vị trí trong danh sách xếp hạng.

XRP đã sẵn sàng cho sự phục hồi chưa?

Một số nhà phân tích tiền điện tử trước đây đã tuyên bố tranh luận Khả năng kháng cáo của SEC bị từ chối có thể đóng vai trò là chất xúc tác giá cho XRP. Một trong số đó là nhà giao dịch nổi tiếng sử dụng tài khoản X (Twitter) KALEO.

Tuy nhiên, cho đến nay, giá của tài sản này chỉ tăng ngắn hạn ngay sau phán quyết của tòa án, trước khi giảm theo xu hướng giảm chung của thị trường.

Mô hình ngôn ngữ dựa trên AI ChatGPT gợi ý Các yếu tố như áp dụng rộng rãi, thanh khoản thị trường và tâm lý thị trường cũng cần được chuẩn bị sẵn sàng để XRP bắt đầu hồi phục. Video dưới đây cho thấy đồng xu có thể tăng cao như thế nào trong đợt tăng giá tiếp theo.