Ripple (XRP) thúc đẩy cộng đồng mainnet bỏ phiếu cho các bản nâng cấp lớn, tiếp theo là gì?

37

Nhóm của Ripple (XRP) đã tiết lộ rằng bản sửa đổi sổ cái tạo lập thị trường tự động XLS-30 được đề xuất vào năm 2022 hiện đã có sẵn để cộng đồng bỏ phiếu trên mạng chính.

Theo báo cáo của nhà phát triển Ripple X (trước đây là Twitter) tiếng riu ríuXLS-30 là một thông số kỹ thuật được thiết kế để tạo ra giao thức tạo thị trường tự động (AMM) tích hợp liền mạch với các sàn giao dịch phi tập trung dựa trên sổ đặt hàng (DEX) trên Sổ cái XRP (XRPL).

Chỉ vài ngày trước, nhóm phát triển Ripple đã thông báo cho công chúng về nhiều bản cập nhật cho XRPL, đang chờ cộng đồng phê duyệt.

Theo dev.to, giao thức XLS-30d Trao quyền cho các nhà phát triển ứng dụng Thiết kế giao diện người dùng cho nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản (LP) bằng các chức năng được xác định trước. Ngoài ra, XLS-30d giới thiệu một cơ chế đấu giá sáng tạo nhằm khuyến khích các nhà kinh doanh chênh lệch giá, từ đó giảm thiểu tác động của các khoản lỗ tạm thời đối với các đối tác hữu hạn.

Hơn nữa, việc triển khai AMM XRPL Tận dụng sự đồng thuận liên kết và thứ tự giao dịch chuẩn giúp nó ít bị ảnh hưởng bởi giá trị có thể trích xuất của thợ mỏ (MEV) và các cuộc tấn công chạy trước.Ngoài ra, AMM có thể Trải nghiệm người dùng đơn giản hóa Bằng cách cung cấp thanh khoản đơn phương.

Bằng cách tích hợp XLS-30d, người dùng có thể hưởng lợi từ khả năng giao dịch đơn giản hóa và bảo mật nâng cao của XRPL, khiến nó trở nên lý tưởng cho nhiều ứng dụng trong không gian tài sản kỹ thuật số.

Giám đốc công nghệ blockchain David Schwartz, gọi là đổi mới “Tính năng XRPL được yêu thích nhất” của anh ấy. Tuy nhiên, Schwartz vẫn chưa trả lời các câu hỏi từ cộng đồng tiền điện tử X về lý do tại sao ông đặc biệt khen ngợi XLS-30.