Robhinood nắm giữ ví ETH lớn thứ năm, trị giá hơn 2,5 tỷ USD: dữ liệu

24

Nền tảng đầu tư và giao dịch khổng lồ Robinhood của Hoa Kỳ đã được xác định là chủ sở hữu của địa chỉ ví Ethereum (ETH) lớn thứ năm, chỉ sau Bitcoin (BTC) về lượng nắm giữ tiền điện tử trong danh mục đầu tư của mình.

Ứng dụng ví của công ty gần đây đã bổ sung hỗ trợ cho Bitcoin và Dogecoin, đồng thời bao gồm chức năng hoán đổi Ethereum.

Robinhood có 1,493 triệu ETH trong ví lạnh

Theo Arkham Intelligence, các địa chỉ ví lạnh Robhinhood nắm giữ 1.493.000 ETH, trị giá 2,54 tỷ USD dựa trên giá hiện tại của ethereum.

ETH trong ví lạnh khiến Robinhood nắm giữ lớn thứ năm token Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn Kraken và Binance được hỗ trợ bởi ETH trị giá lần lượt là 2,73 tỷ USD và 3,4 tỷ USD.

Địa chỉ ETH được bọc Ethereum (wETH) ở vị trí thứ hai, trị giá 5,36 tỷ USD, trong khi hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 Beacon là chủ sở hữu lớn nhất, với hơn 29 triệu ETH, trị giá 49,8 tỷ USD.

Dữ liệu của Arkham cũng cho thấy các địa chỉ ví Robinhood có các token khác trong danh mục đầu tư của họ, chẳng hạn như SHIB, LINK, AVAX, BONE, AAVE, COMP và UNI, nâng tổng giá trị nắm giữ của họ lên hơn 2,73 tỷ USD.

Robinhood trước đây được cho là chủ sở hữu địa chỉ ví Bitcoin lớn thứ ba, trị giá hơn 3 tỷ USD, sau Binance và Bitfinex. Ban đầu có suy đoán rằng ví Bitcoin thuộc về Gemini hoặc gã khổng lồ quản lý tài sản BlackRock.

Ví Robinhood thêm các giao dịch hoán đổi BTC, DOGE và ETH

Theo thông báo vào thứ Tư (30 tháng 8), người dùng Robinhood hiện có thể lưu trữ, chuyển và nhận Bitcoin và Dogecoin thông qua ứng dụng Robinhood Wallet. Công ty cho biết họ đã bổ sung hỗ trợ cho BTC và DOGE dựa trên nhu cầu của khách hàng để thu được nhiều token hơn.

Ngoài ra, ứng dụng Ví Robinhood sẽ hỗ trợ hoán đổi trong ứng dụng cho hơn 200 mã thông báo trên mạng Ethereum. Theo công ty, tính năng này hiện có sẵn cho một số người dùng nhưng sẽ có sẵn cho tất cả mọi người “trong vài tuần tới”.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm 2023, Ví Robinhood đã được sử dụng trên toàn cầu, với người dùng ở 140 quốc gia.Ví ban đầu hỗ trợ Ethereum và Polygon Trọng tài và sự lạc quan đã được thêm vào sau đó.

Robinhood cho biết họ đang nỗ lực làm cho nó rẻ, nhanh, layer-2 Chuỗi dựa trên nhu cầu. Mặc dù người dùng iOS vẫn có thể sử dụng ứng dụng ví nhưng thông báo cho biết rằng hỗ trợ Android sẽ có vào cuối năm nay.