Robinhood được xác định là ví bí ẩn và người nắm giữ Bitcoin lớn thứ 3: Dữ liệu

23

Địa chỉ ví Bitcoin đã tích lũy được số BTC trị giá 3 tỷ USD trong ba tháng và trở thành địa chỉ ví lớn thứ ba thuộc về nền tảng đầu tư và giao dịch Robinhood.

Chiếc ví đã thu hút sự chú ý, khiến những người theo dõi thị trường suy đoán liệu nó thuộc về Gemini do Winklevoss lãnh đạo hay gã khổng lồ quản lý tài sản BlackRock. Tuy nhiên, dữ liệu của Arkham Intelligence cho thấy Robinhood thực sự đứng đằng sau chiếc ví hiện đang nắm giữ số bitcoin trị giá hơn 3,08 tỷ USD.

  • Tổ chức này hiện là chủ sở hữu bitcoin lớn thứ ba, sau ví lạnh được kiểm soát bởi các sàn giao dịch tiền điện tử Binance và Bitfinex, lần lượt nắm giữ số BTC trị giá 6,4 tỷ USD và 4,3 tỷ USD.
  • Ví này được cho là một địa chỉ mới mà Gemini đã chuyển một số lượng BTC nắm giữ của mình đến đó.
  • Suy đoán về BlackRock phù hợp với mức độ nhiệt tình cao đối với tiềm năng của quỹ ETF bitcoin giao ngay. Mặc dù không có bằng chứng cụ thể nào cho thấy công ty có liên quan đến ví nhưng nhiều người đã suy ra mối liên hệ bằng cách nhấn mạnh rằng giao dịch lớn nhất liên quan đến địa chỉ này xảy ra vào ngày 16 tháng 5.
  • Thời điểm này thật thú vị, khi BlackRock đã nộp đơn lên SEC về quỹ ETF bitcoin giao ngay một tháng trước.
  • Bất chấp những phát hiện mới nhất, Robinhood vẫn chưa chính thức phản hồi yêu cầu bồi thường.
  • Doanh thu tiền điện tử của nền tảng đầu tư này đã giảm hơn 20% xuống còn 31 triệu USD trong quý 2 năm 2023, một phần do quyết định của công ty loại bỏ các tài sản kỹ thuật số được SEC Hoa Kỳ phân loại là chứng khoán, bao gồm Solana (SOL), Cardano (ADA) và Polygon (Matic).
  • Bất chấp hiệu suất kém, Giám đốc điều hành Robinhood Vlad Tenev đảm bảo rằng công ty môi giới sẽ tiếp tục là nhà đầu tư tích cực trong không gian tài sản kỹ thuật số.
  • Do đó, số lượng nắm giữ Bitcoin mới nhất có thể cho chúng ta ý tưởng về mức độ tiếp xúc của Robinhood với Bitcoin ngay cả khi thị trường phải đối mặt với áp lực giảm giá đáng kể.