Robinhood tung ra ứng dụng ví cho iOS trên toàn cầu

24

Vào thứ Tư, công ty môi giới trực tuyến Robinhood đã ra mắt ứng dụng ví tiền điện tử trên toàn cầu cho người dùng iOS.

Ứng dụng sẽ hỗ trợ mạng Ethereum và các giải pháp mở rộng lớp 2 của nó, Polygon – nhưng không phải Bitcoin.

Ví Web3 của Robinhood

Mọi bài viết trên blog Từ Robinhood, ứng dụng ví của công ty hiện có sẵn cho hơn 1 triệu người dùngvà đã được tải xuống ở hơn 130 quốc gia.

Trong thời gian giới hạn, người dùng ứng dụng sẽ được thưởng 1 USDC nếu họ gửi tiền điện tử trị giá 10 đô la vào đó từ ví bên ngoài hoặc trao đổi hoặc nếu họ rút số tiền tương đương từ số tiền trao đổi của chính Robinhood, bạn có thể nhận được 5 USDC.

Ví cho phép người dùng giữ và trao đổi tiền điện tử mà không phải trả phí mạng — vốn đã đạt đến mức cắt cổ trong thời kỳ nhu cầu cao nhất.nó cũng có thể kết nối đến “một loạt các ứng dụng phi tập trung” và tương tác với NFT.

Johann Kerbrat, tổng giám đốc của Robinhood Crypto cho biết: “Phản hồi mà chúng tôi nhận được về Robinhood Wallet kể từ khi ra mắt phiên bản beta đầu tiên là vô cùng tích cực. “Người dùng đã nói với chúng tôi rằng họ yêu thích khả năng truy cập và tính dễ sử dụng của ứng dụng và họ thực sự thích thú có thể tự quản lý tài sản kỹ thuật số của mình và trao đổi chúng mà không phải trả phí mạng Polygon”

Kerbat cho biết nhu cầu tương tác cao với các chuỗi và tài sản khác đã thúc đẩy nhóm nhanh chóng triển khai ethereum vào ví của họ. Ethereum được cho là vua lâu dài của nền kinh tế DeFi và NFT, với hơn 50% DeFi TVL trì hoãn.

Ví có tính năng tự quản lý, có nghĩa là người dùng kiểm soát khóa riêng tư của họ và do đó sở hữu tiền điện tử của riêng họ. Những loại tiền điện tử này bao gồm ETH, MATIC và SOL, cũng như hơn 50 mã thông báo ERC như SHIB và USDC.

Sự cần thiết của ví tự quản lý và Defi dâng trào Sau khi FTX sụp đổ, những người sáng lập của nó đã bị nhiều người nghi ngờ là biển thủ tiền của khách hàng để trục lợi.

Robinhood có kế hoạch tung ra nhiều đồng xu hơn và mở rộng chương trình phần thưởng trong ứng dụng trong những tháng tới, đưa ví tiền của mình đến với người dùng Android vào cuối năm nay.

Robinhood vs Cơ quan quản lý

robin mui xe là bây giờ cuộc điều tra Một số mã thông báo được liệt kê trên các sàn giao dịch tiền điện tử của nó được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) xem xét kỹ lưỡng.Kể từ sau thất bại từ FTX, cơ quan này đã đàn áp rất nhiều công ty tiền điện tử – bao gồm KrakenPaxos – tuyên bố rằng một số sản phẩm của họ là chứng khoán chưa đăng ký.

Robinhood được liên kết với chủ sở hữu cũ của FTX, Sam Bankman-Fried (SBF), người sở hữu số cổ phiếu trị giá hơn 450 triệu đô la trong công ty môi giới.Cơ quan chức năng hiện đã cấp nắm bắt Những tài sản đó từ SBF, vì các quỹ bị nghi ngờ có liên quan đến gian lận chuyển khoản và rửa tiền.