Rút lại BTC, ETH, Tesla Không bán Bitcoin trong Q1, Cường độ Memecoin (PEPE) mới tăng vọt: Đánh giá tuần thị trường

28

Nhiều sự kiện đã diễn ra trong và ngoài ngành công nghiệp tiền điện tử vào tuần trước, với dữ liệu CPI cho thấy lạm phát giảm ở Hoa Kỳ và ethereum trải qua đợt nâng cấp đáng kể nhất kể từ khi sáp nhập.

Do đó, thị trường rộng lớn hơn đã phản ứng tích cực, với BTC tăng lên 31.000 đô la, mức cao nhất trong 10 tháng, trong khi ETH tăng trên 2.100 đô la, mức giá cao nhất trong 11 tháng. Tuần bắt đầu với ít biến động hơn, nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn vài ngày trước.

Đỉnh cao của Bitcoin đã đến cách đây đúng một tuần. Vài ngày tiếp theo khá yên ắng trước khi tiền điện tử lao dốc vào sáng thứ Hai. Mặc dù phục hồi khoản lỗ gần như ngay lập tức, nhưng tài sản này lại bắt đầu giảm mạnh vào giữa tuần. Lần này, phe gấu giảm giá từ hơn 30.000 USD xuống dưới 29.000 USD. 24 giờ qua cũng không mấy suôn sẻ khi lần đầu tiên BTC giảm xuống dưới 28.000 đô la sau 12 ngày.

ETH hoạt động tốt nhất sau khi nâng cấp Shapella, nhưng nhanh chóng mất đà trong bối cảnh rút tiền và gửi tiền ồ ạt. Tài sản đã mất hơn 200 đô la trong vài ngày qua, giảm xuống dưới 1.900 đô la.

Hầu hết các altcoin đều có kích thước hàng tuần tương tự, nếu không muốn nói là tệ hơn.Tổn thất lớn nhất của 100 ứng cử viên hàng đầu đến từ Stacks (-20%), Immutable (-17,5%), Lido DAO (-17%), Algorand (-16%), Conflux (-15%), Kava (-15%), v.v.

OKB là một trong số ít altcoins Nó đã xoay sở để phá vỡ tâm lý chung của thị trường bằng cách tăng hơn 13% trong cùng khung thời gian. Do đó, tài sản đang giao dịch tốt trên 50 đô la. Tuy nhiên, nhìn chung, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử của CoinGecko đã giảm khoảng 100 tỷ đô la.

dữ liệu thị trường

Vốn hóa thị trường: 1.238 tỷ USD | Khối lượng 24 giờ: 59 tỷ USD | Tỷ lệ thống trị của BTC: 44,1%

Bitcoin: $28.215 (-7,2%) | ETH: $1.916 (-5%) | BNB: $327 (+0,9%)

Tiêu đề tiền điện tử tuần này bạn không nên bỏ lỡ

Làm thế nào ai đó đã biến 27 đô la thành 1 triệu đô la trong vài ngày bằng cách sử dụng PEPE, nhưng có một nhược điểm.Cuồng nhiệt thổi phồng tiền điện tử là một sự phát triển tương đối thường xuyên ở các thị trường giá lên, nhưng phần lớn, nó liên quan đến một memecoin mới có tên là PEPE. Tuy nhiên, một nhà đầu tư đã đủ hiểu biết để kiếm được lợi nhuận đáng kinh ngạc.

Tesla không bán BTC trong quý đầu tiên của năm 2023.Nhà sản xuất ô tô điện nổi tiếng nhất đã gây chú ý vào năm 2021 khi mua số bitcoin trị giá hơn 1 tỷ đô la. Tuy nhiên, kể từ đó, công ty do Elon Musk lãnh đạo đã bán một số BTC nắm giữ của mình. Tuy nhiên, Tesla sẽ không bán nữa trong quý đầu tiên của năm 2023.

Gary Gensler: SEC sẽ không thay đổi thái độ đối với các sàn giao dịch tiền điện tử.Chủ tịch SEC đã trở thành một trong những người đàn ông bị ghét nhất trong cộng đồng tiền điện tử vì chính sách điều chỉnh ngành của ông ta. Bất chấp phản ứng dữ dội của một số nhân viên SEC và các chính trị gia Hoa Kỳ, Gensler cho biết cơ quan của ông không có kế hoạch thay đổi hành vi của mình.

Coinbase sắp ra tòa với SEC: Brian ArmstrongMột số phản ứng dữ dội ở trên đến từ Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ và đặc biệt là từ Giám đốc điều hành của nó. Brian Armstrong đã cảnh báo SEC rằng cả hai bên có thể ra tòa nếu SEC không làm rõ lập trường pháp lý của mình.

Huyền thoại NBA Shaquille O’Neal phục vụ trong FTX Class Action.Bộ phim truyền hình FTX dường như chưa dừng lại và ngày càng có nhiều người nổi tiếng tham gia vào nó. Người gần đây nhất được tống đạt trong một vụ kiện tập thể là một huyền thoại NBA — Shaquille O’Neal — người đã tìm cách trốn tránh các cơ quan chức năng nhiều lần trước đây.

Do Kwon đã chuyển 7 triệu đô la cho một công ty luật ngay trước khi Terra sụp đổ (báo cáo). Cốt truyện OG năm 2022 bắt đầu với sự cố Terra và cũng có nhiều diễn biến hơn về mặt đó.Một trong những báo cáo mới nhất về vấn đề này cho biết Do Kwon đã chuyển 7 triệu đô la cho một công ty luật ngay trước khi vụ tai nạn xảy ra.