Saga công bố tài trợ mở rộng hạt giống 5 triệu đô la để thúc đẩy tăng trưởng

18

(Thông cáo báo chí – San Francisco, CA, ngày 20 tháng 11 năm 2023)

Vòng mới nhất do Placeholder dẫn đầu sẽ thúc đẩy các giao thức Lớp 1 đạt được mức tăng trưởng nhanh nhất dành cho nhà phát triển trong chu kỳ này

Saga, hệ sinh thái nhà phát triển và giao thức lớp 1 hàng đầu web3hôm nay thông báo họ đã huy động được 5 triệu USD tài trợ mở rộng hạt giống, dẫn đầu bởi Placeholder, một công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu đầu tư vào các giao thức phi tập trung và web3 Phục vụ. Khoản đầu tư này đánh dấu số cổ phần sở hữu trước khi ra mắt Lớp 1 lớn nhất trong lịch sử của Placeholder. Các nhà đầu tư khác trong vòng mới nhất bao gồm Longhash Ventures, Com2uS, Dispersion Capital, Red Beard Ventures, Tykhe Ventures và AVID3, cùng những nhà đầu tư khác. Đến nay, Saga đã huy động được tổng cộng 13,5 triệu USD.

Saga sẽ tiếp tục tăng trưởng như mong đợi bằng cách mở rộng đội ngũ chuyên gia công nghệ tiên tiến, tham vọng xây dựng cộng đồng và kích hoạt hệ sinh thái thông qua quan hệ đối tác chiến lược và phát triển Chương trình Nhà đổi mới Saga. Trong vòng chưa đầy hai năm, Saga có 295 dự án đổi mới dựa trên giao thức của mình và dự kiến ​​sẽ có hơn 300 dự án khi mạng chính Saga ra mắt vào đầu năm 2024.Ngoài ra, Saga củng cố mối quan hệ hợp tác với Flagship web3 Dự án bao gồm PolygonAvalanche và Celestia, định vị mình là người dẫn đầu web3 phát triển.

“Tầm nhìn của Saga là giúp các nhà phát triển vượt qua những rào cản lớn để xây dựng thành công web3Rebecca Liao, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Saga cho biết. “Chúng tôi rất vui khi có Placeholder dẫn đầu vòng này vì họ cùng với các nhà đầu tư tuyệt vời khác của chúng tôi đang giúp nâng cao và đẩy nhanh sự hỗ trợ của chúng tôi đối với các dự án tích hợp Stack – Các nhà phát triển đã chờ đợi để dễ dàng tạo ra các ứng dụng tiêu dùng để áp dụng rộng rãi. “

Saga là phiên bản tiếp theo của giao thức cơ sở web3 – Tập trung cao độ vào nhu cầu của nhà phát triển và cam kết đảm bảo không gian khối dồi dào và dễ dàng tiếp cận.Đối với mỗi L1 tổng thể, không gian khối có nghĩa là sự khan hiếm, tạo ra giá trị cao và tính biến đổi gas Phí, tắc nghẽn và giới hạn thông lượng. Xếp chồng mô-đun cố gắng giải quyết những vấn đề này theo cách cực kỳ phức tạp: tổng hợp, tính sẵn có của dữ liệu, bằng chứng gian lận và đơn đặt hàng chung đều là các thành phần độc lập với những thách thức về chi phí và hiệu suất riêng.Saga toàn diện Stack là ngắt tiếp theo web3.

Saga sau đó đã tung ra một mạng thử nghiệm được khuyến khích (ITN) có tên là Pegasus. Chỉ sau hai tuần, Pegasus đã ghi nhận hơn 150.000 giao dịch và mở 30.000 ví, trở thành một trong những công ty có số lượng người tham gia và giao dịch lớn nhất trên ITN. Saga sẽ phát token cho những người tham gia Pegasus và các thành viên khác trong cộng đồng ngoài ITN dựa trên việc thực hiện các nhiệm vụ đã lên lịch. Chi tiết bổ sung có thể được tìm thấy ở đây.

“chung ta hy vọng blockchain Chris Burniske, Đối tác tại Placeholder cho biết: “Các kiến ​​trúc trong vài năm tới sẽ giống với kiến ​​trúc đám mây hơn và Saga được xây dựng để giúp chuẩn bị cho tương lai đó”. Cho phép Saga cung cấp không gian khối cần thiết theo chiều ngang, mở rộng quy mô tương tự như môi trường đám mây ngày nay. Nhóm Saga có nguồn gốc từ sự ra đời của Cosmos, làm việc với những nhân vật chủ chốt trong lĩnh vực nghiên cứu, kỹ thuật và chính trị để giúp Saga có thể lãnh đạo một phong trào lớn web3”.

Saga tiếp tục dẫn đầu web3 Thông qua quan hệ đối tác chiến lược, nó khuyến khích sự hợp tác giữa các hệ sinh thái và cộng đồng, tập hợp các dự án, nhà phát triển và người sáng tạo trong Đa vũ trụ Saga. Giao thức Saga cung cấp một chuỗi tích hợp các chuỗi tự động, hiệu suất cao, không dùng gas, có thể tương tác và tùy chỉnh được gọi là Chainlets. Các nhà phát triển Saga có thể tự do tương tác giữa các Chainlets và tận dụng khả năng kết nối nhanh với các hệ sinh thái khác thông qua quá trình hoàn tất giao dịch nhanh chóng trên Chainlets. Điều này cho phép các nhà phát triển không chỉ di chuyển tài sản, thông tin liên lạc và sáng tạo qua các chuỗi mà còn mở rộng quy mô ứng dụng của họ một cách linh hoạt trên nhiều Chainlets. Do đó, các nhà phát triển có thể trải nghiệm hiệu suất và khả năng mở rộng không giới hạn mà chỉ Saga mới có được.

ghi chú: Airdrop không và sẽ không có sẵn cho người Mỹ (hoặc những người đại diện cho người Mỹ). Để tham gia airdrop, một cá nhân hoặc tổ chức không được là người Hoa Kỳ theo nghĩa của Mục 902 của Đạo luật Chứng khoán Hoa Kỳ năm 1933 hoặc người Hoa Kỳ theo nghĩa của Mục 7701(a)(30) của Đạo luật Chứng khoán Hoa Kỳ. Bộ luật Thuế vụ Hoa Kỳ. Các điều khoản và điều kiện đầy đủ để tham gia airdrop sẽ được cung cấp như một phần của quy trình yêu cầu bồi thường.

Giới thiệu về Saga

Được công nhận là hệ sinh thái nhà phát triển hàng đầu về tiền điện tử web3 Khi nói đến trò chơi, Saga đang tạo ra môi trường phát triển cho tương lai. Sứ mệnh của nó là giúp người sáng tạo bỏ chặn và xây dựng nơi không gian khối phong phú và đơn giản nhất. Saga được thành lập vào năm 2022.Các nhà đầu tư hạt giống ban đầu bao gồm Placeholder, Maven11, Longhash, Samsung, Com2uS và Polygon. Ban đầu được xây dựng trên Cosmos, Saga đã mở rộng hơn nữa phạm vi hoạt động của mình bằng cách đưa những gì tốt nhất của các hệ sinh thái khác nhau vào Đa vũ trụ Saga thông qua các mối quan hệ đối tác chiến lược đang diễn ra.

Để tìm hiểu thêm về giao thức Saga, hãy xem trang web, litepaper và tài liệu dành cho nhà phát triển của Saga.Hãy chắc chắn tham gia Saga Discord Và Telegram Và theo dõi Saga trên Twitter để biết những tin tức và cập nhật mới nhất.