Sam Bankman-Fried bị bỏ tù vì giả mạo nhân chứng: báo cáo

29

Theo báo cáo, Sam Bankman Freed đã bị tống vào tù vào thứ Sáu sau khi Thẩm phán Hoa Kỳ Lewis Kaplan từ chối yêu cầu của luật sư về việc trì hoãn việc giam giữ anh ta.

Cựu ông trùm tiền điện tử có ngày ra tòa được ấn định vào ngày 2 tháng 10 và có thể phải ngồi sau song sắt nếu kháng cáo của ông không thành công.

  • khoai tây được mã hóa Tháng trước, New York Times đưa tin cáo buộc của New York Times rằng SBF đã cố gắng đe dọa một trong những nhân chứng quan trọng trong cuộc chiến pháp lý của anh ta với chính quyền Hoa Kỳ, cựu lãnh đạo Alameda Research, Caroline Ellison.
  • Các công tố viên nhanh chóng kêu gọi bắt giữ Bankman-Fried, cho rằng anh ta không thể tin tưởng được khi sống ở nhà của cha mẹ mình.
  • Không có gì đáng ngạc nhiên khi luật sư của anh ấy đã bác bỏ các cáo buộc, nói rằng anh ấy không cố gắng can thiệp hay đe dọa bất kỳ ai, ít nhất là bạn gái cũ của anh ấy.
  • Theo tin tức mới nhất Báo cáoTuy nhiên, thẩm phán Lewis Kaplan đã từ chối yêu cầu của luật sư về việc hoãn tạm giam.

“Kết luận của tôi là có thể có lý do để tin rằng bị cáo đã cố gắng giả mạo nhân chứng ít nhất hai lần,” thẩm phán cho biết.

  • Thật thú vị, SBF có thể sẽ bị đưa đến nhà tù Putnam, NY và có quyền truy cập vào máy tính xách tay có kết nối internet để chuẩn bị bào chữa cho mình. Một lựa chọn khác là gửi anh ta đến Trung tâm giam giữ Metropolitan ở Brooklyn, nơi các tù nhân bị hạn chế truy cập internet.
  • Phiên tòa xét xử SBF vì cáo buộc liên quan đến việc lừa đảo các nhà đầu tư và sự sụp đổ lớn của đế chế tiền điện tử trước đây của nó sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng 10. Trừ khi các luật sư của anh ta kháng cáo để lật lại phán quyết của Thẩm phán Kaplan thành công, anh ta có thể ngồi tù gần hai tháng tới.