Sàn giao dịch Bitget đầu tư 10 triệu đô la vào hệ sinh thái Fetch.ai AI

83

Vào ngày 27 tháng 4, Bitget thông báo rằng họ đã cam kết 10 triệu đô la để phát triển hệ sinh thái Fetch.ai.

Bitget có kế hoạch cung cấp cho Fetch.ai một loạt dịch vụ, bao gồm tư vấn tiếp thị và định hướng chiến lược.

Fetch.ai cung cấp cơ sở hạ tầng tự động hóa dịch vụ được cung cấp bởi mạng lưới các tác nhân AI. Các tác nhân tự trị này thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau, bao gồm phân tích dữ liệu và lập mô hình tài chính phức tạp.

Đây là động thái mới nhất để nắm bắt sự bùng nổ AI được thúc đẩy bởi các nền tảng như ChatGPT.

Bitget chi số tiền lớn

Gracy Chen, Giám đốc điều hành của Bitget, nhận xét rằng Fetch.ai đã bao gồm nhiều giải pháp AI kỹ thuật mạnh mẽ và có thể áp dụng trước khi thêm:

“Đây là lý do chính khiến chúng tôi quyết định cam kết hỗ trợ công ty khởi nghiệp đầy triển vọng này và sẽ tiếp tục làm như vậy khi chúng tôi xác định được những người khác cần sự giúp đỡ từ quỹ chuyên dụng của chúng tôi.”

Theo Humayun Sheikh, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Fetch.ai, cơ hội ứng tuyển blockchain AI là vô hạn.

Fetch.ai sử dụng các thuật toán học máy phi tập trung để cung cấp cho người dùng các giải pháp phần mềm sáng tạo khác nhau.

Vào ngày 10 tháng 4, Bitget đã công bố một quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 100 triệu đô la tập trung vào đầu tư vào Web3 và các dự án mã hóa, chủ yếu ở châu Á.

Mục đích của nó là “thúc đẩy thái độ tích cực đối với nền kinh tế tiền kỹ thuật số và hỗ trợ sự phát triển của nền kinh tế tiền kỹ thuật số.” web3 môi trường,” công ty cho biết vào thời điểm đó.

Bitget có trụ sở tại Seychelles, được thành lập vào năm 2018, hiện đang xếp thứ 8ngày Điểm tin cậy theo CoinGecko. Sàn giao dịch xử lý 735 triệu đô la khối lượng giao dịch hàng ngày, cung cấp 548 cặp giao dịch tiền điện tử và tuyên bố có 8 triệu người dùng.

Trao đổi bản địa token, BGB, đã tăng hơn 4% sau khi tin tức được đưa ra. Mã thông báo Fetch.ai FET hầu như không di chuyển đã đổi chủ ở mức $0,347.

JP Morgan tận dụng ChatGPT

Gã khổng lồ ngân hàng Phố Wall JPMorgan Chase cũng quan tâm đến các giải pháp AI. Vào ngày 27 tháng 4, có thông tin cho rằng ngân hàng đã phát triển một công cụ trí tuệ nhân tạo dựa trên ChatGPT có thể phân tích các tuyên bố chính sách của Fed.

Công cụ này tạo ra “Điểm Hawk-Dove” cho phép các nhà phân tích ngân hàng phát hiện các tín hiệu giao dịch tiềm năng.

Hệ thống, có thể dự đoán việc thắt chặt chính sách tiền tệ của ngân hàng trung ương, hiện đang bị chi phối bởi phe diều hâu. Fed dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất thêm 0,25 điểm cơ bản vào tuần tới để đối phó với lạm phát cao.