Sàn giao dịch chứng khoán Tel Aviv hợp tác với Fireblocks để mang đến cơ hội tiền điện tử

23

Sàn giao dịch chứng khoán Tel Aviv (TASE) đã ký một thỏa thuận với Fireblocks, người giám sát tiền điện tử để cung cấp “một loạt các sản phẩm và dịch vụ tài sản kỹ thuật số sáng tạo và an toàn”.

Sàn giao dịch chứng khoán công khai duy nhất của Israel gọi quan hệ đối tác là “chìa khóa cho một kỷ nguyên đổi mới mới” vì nó thúc đẩy tương lai của ngành công nghiệp tiền điện tử toàn cầu.

  • Đại học Tasmania tiết lộ Mối quan hệ hợp tác với Fireblocks được xây dựng dựa trên “thành công to lớn” của Dự án Eden: một sáng kiến ​​được hỗ trợ bởi Bộ Tài chính Israel đã phát hành trái phiếu kỹ thuật số của chính phủ trên trái phiếu chuyên dụng blockchain nền tảng.
  • Sàn giao dịch chứng khoán hiện đã quyết định dấn thân sâu hơn vào thế giới tiền điện tử bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài sản kỹ thuật số khác nhau cho người tiêu dùng địa phương.

“TASE sẽ có thể tận dụng công nghệ, kinh nghiệm và quy trình công việc tiên tiến nhất trong các thị trường truyền thống để cung cấp các giải pháp tài sản kỹ thuật số cấp tổ chức cho các thực thể được quản lý trong khi vẫn đảm bảo các biện pháp bảo vệ cần thiết”, tuyên bố viết.

  • Đối tác di chuyển của thực thể được chào đón blockchain Nhà cung cấp dịch vụ bảo mật Fireblocks. Orly Grinfeld, phó chủ tịch điều hành thanh toán bù trừ tại TASE, tin rằng quan hệ đối tác đại diện cho một “bước nhảy vọt lớn đối với bối cảnh tài sản kỹ thuật số toàn cầu.”

Cô ấy nói thêm: “Với việc theo đuổi kiên định của chúng tôi trong việc chuyển đổi ngành và thị trường vốn địa phương, sự hợp tác này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp tài sản kỹ thuật số an toàn, được quản lý và sáng tạo.”

  • Sàn giao dịch chứng khoán tuyên bố thêm rằng bằng cách kết hợp khả năng tiếp cận thị trường của TASE và “công nghệ tiên tiến nhất” của Fireblocks, mối quan hệ đối tác có thể “giải phóng toàn bộ tiềm năng của tài sản kỹ thuật số trong một hệ sinh thái an toàn, minh bạch và được quản lý”.
  • Thực thể trước đây đã để hiển thị Tham vọng của nó là cho phép các khách hàng không phải là thành viên của ngân hàng, chẳng hạn như các công ty môi giới, tổ chức bảo hiểm, sàn giao dịch và nhà đầu tư mạo hiểm, giao dịch tiền điện tử.
  • TASE thu hút sự chú ý đến các sự kiện thảm khốc vào năm 2022 sẽ phá vỡ toàn bộ ngành tài sản kỹ thuật số. Do đó, các đề xuất của nó tập trung vào việc tăng cường bảo vệ nhà đầu tư.