Sàn giao dịch mở của những người sáng lập 3AC kết thúc đợt gây quỹ 25 triệu đô la

21

“Sàn giao dịch mở” (OPNX) gây tranh cãi, do một CEO tiền điện tử thất bại đứng đầu, đã đạt được mục tiêu gây quỹ 25 triệu đô la – mặc dù những người sáng lập vẫn chưa tiết lộ các nhà tài trợ của họ.

Trong khi đó, sàn giao dịch tiền điện tử sụp đổ CoinFLEX tiết lộ rằng thỏa thuận tái cấu trúc của nó đã được tòa án Seychelles chấp thuận, giúp tăng giá tiền điện tử của nó trong thời gian ngắn token.

Kế hoạch phát hành OPNX

theo một chủ đề twitter Từ DefiIgnas (sau đó được đồng sáng lập Zhu Su đăng lại), Kyle Davies đã liên hệ với nhà nghiên cứu DeFi vào cuối ngày thứ Hai với thông tin rằng việc gây quỹ hiện đã hoàn tất.

bị rò rỉ vào tháng 1, Tăng Sẽ giúp xây dựng một nền tảng giao dịch để giao dịch các tuyên bố phá sản từ các sàn giao dịch tiền điện tử thất bại khác và các công ty không có chủ nợ trong thị trường giá xuống năm 2022.

Ignas giải thích: “Người dùng sẽ được đưa lên thông qua một phương tiện có mục đích đặc biệt, đôi khi được gọi là một thực thể tách biệt do phá sản. Sàn giao dịch sẽ tuân thủ các quy tắc nhận biết khách hàng của bạn (KYC) và sẽ không mở cửa cho công dân Hoa Kỳ.

khi nào nó chính thức Thông báo Tháng trước, Zhu Su, người từng là đồng giám đốc của quỹ phòng hộ Three Arrows Capital (3AC) hiện đã không còn tồn tại, cho biết các chủ nợ đã đồng ý rằng tung ra một sàn giao dịch mới sẽ là “cách hợp lý nhất để sử dụng các nguồn lực hiện có của chúng tôi”. Tuy nhiên, nhiều người hoài nghi về tính thực tế của việc tung ra một sàn giao dịch dựa trên tuyên bố phá sản — điều này mang tính cá nhân cao và không thể thay thế được như các mã thông báo và tiền điện tử tiêu chuẩn.

Ignas cho biết các yêu cầu tương tự trên OPNX sẽ được nhóm lại và mã hóa để tăng khả năng thay thế và được giao dịch trên các sàn giao dịch sổ đặt hàng. Việc rút các mã thông báo này sẽ không được kích hoạt để đảm bảo chúng không rơi vào tay công dân Hoa Kỳ.

Khách hàng thậm chí có thể giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn bằng cách sử dụng tuyên bố phá sản làm tài sản thế chấp. Tuy nhiên, việc cho vay stablecoin và các loại tiền điện tử khác sẽ không khả dụng.

Số phận của CoinFLEX

Vào thứ Ba, CoinFLEX đã phát hành một bài viết trên blog cho biết kế hoạch tái cấu trúc của nó đã được phê duyệt. Đang chờ lệnh tòa án bằng văn bản trước khi cung cấp thêm chi tiết, bài đăng của Ignas tuyên bố rằng OPNX sẽ mua lại tất cả tài sản — bao gồm “con người, công nghệ và mã thông báo” — từ CoinFLEX.

Giám đốc điều hành CoinFLEX Mark Lamb đã tham gia cùng bộ đôi 3AC để tạo ra OPNX sau khi một thỏa thuận cho vay thất bại với Roger Ver khiến công ty của ông mất khả năng thanh toán.TokenFLEX gốc của sàn giao dịch cũ giờ đây sẽ đóng vai trò chính token.

Như Ignas đã lưu ý, FLEX sẽ sẵn sàng trả phí và sẽ sử dụng 20% ​​doanh thu OPNX để mua lại và đốt. Ông giải thích: “Hiện có 100 triệu mã thông báo FLEX đang được lưu hành, trong đó 2 triệu đã bị đốt cháy thông qua các khoản phí.

FLEX cũng có thể được đổi thương hiệu theo tỷ lệ 1:1 tokengiống như mã thông báo DeFi AAVE/LEND.

Davis cũng được cho là đã đề xuất kiện Genesis và Grayscale để tối đa hóa giá trị của tài sản phá sản. Điều này sẽ theo sau một động thái tương tự của Alameda, truy tố Grayscale đã vào thứ Hai vì không cho phép khách hàng của mình mua lại cổ phần của họ để lấy bitcoin hoặc ethereum.

(tagToTranslate)Three Arrows Capital