Sàn giao dịch quyền chọn chính sẽ ra mắt cặp Ripple (XRP) vào tháng 1: Chi tiết

42

mẩu chuyện dài

  • Deribit có kế hoạch ra mắt các tùy chọn tuyến tính XRP, SOL và MATIC vào tháng 1, nhắm mục tiêu vào các thị trường châu Âu và tăng gấp đôi giao dịch phái sinh.
  • Bất chấp biến động về giá, XRP vẫn là một lựa chọn thanh toán phổ biến, được các tổ chức như HSBC cho phép sử dụng.
  • Như ChatGPT đã chỉ ra, XRP có thể đang trên đà tăng giá sau hành động pháp lý chống lại SEC Hoa Kỳ.

Nắm lấy XRP và các đồng tiền khác

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Deribit đã công bố ý định triển khai các tùy chọn tuyến tính Ripple (XRP), Solana (sol) và Polygon (Mattick). Công ty này sử dụng X (Twitter) tiết lộ Công ty cũng tuyên bố sẽ xin giấy phép môi giới tại Liên minh châu Âu (EU).

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, CCO Luuk Strijers của Deribit giải thích Sản phẩm sắp ra mắt sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 1 và nó mô tả khu vực Châu Âu là “môi trường tốt nhất để ra mắt sản phẩm mới”.

Khối lượng giao dịch phái sinh tiền điện tử đã giảm mạnh so với mức đỉnh trong bối cảnh giá của hầu hết các loại tiền kỹ thuật số đều giảm và sự không chắc chắn xung quanh ngành. Người đồng sáng lập Digital Asset Capital Management, Richard Galvin cho biết việc bổ sung thêm nhiều tùy chọn liên quan đến altcoin, không chỉ ETH, có thể mang lại lợi ích cho các sàn giao dịch tiền điện tử.

Đầu năm nay, Deribit đã ra mắt nền tảng giao dịch giao ngay không tính phí, tập trung vào các công cụ phái sinh. Strijers giải thích thêm về sự phát triển này và mục đích của nó:

“Đó là lý do tại sao chúng tôi làm điều đó miễn phí, không phải vì chúng tôi không thích doanh thu tiềm năng mà vì mục tiêu của chúng tôi chủ yếu là tạo ra doanh thu thông qua giao dịch phái sinh.”

Mặc dù hợp nhất, XRP vẫn phổ biến

người dân địa phương token Ripple có thể không ở trạng thái tốt nhất (xem xét việc giảm giá sau đợt tăng vọt vào tháng 7), nhưng nó vẫn duy trì được mức độ phổ biến của mình.Trên thực tế, một số công ty nổi tiếng và gã khổng lồ tài chính như HSBC cho phép Khách hàng đủ điều kiện có thể thanh toán các khoản thế chấp và khoản vay bằng nhiều loại tiền điện tử, bao gồm cả XRP.

Tài sản này cũng đã được Phổ biến nhất token Tuần trước, toàn bộ không gian đã được chú ý sau khi Ripple giành được chiến thắng thứ hai liên tiếp trước kẻ thù truyền kiếp của mình, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Theo ChatGPT, chiến thắng quyết định ở phiên tòa năm sau và các yếu tố khác có thể XRP đang hướng tới một đợt tăng giá mới. Những người thắc mắc tài sản có thể tăng cao đến mức nào trong một đợt tăng giá như vậy có thể xem video của chúng tôi bên dưới: