Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit và Red Bull ra mắt chương trình phát triển vận động viên

13

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử Bybit đã hợp tác với Oracle Red Bull Racing để khởi động một chương trình phát triển vận động viên có tên là Máy gia tốc hiệu suất Bybit.

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với khoai tây được mã hóamáy gia tốc kết hợp giáo dục, sinh lý và sức khỏe tinh thần để giúp các vận động viên và nhà chuyên môn liên tục cải thiện và nâng cao hiệu suất của họ.

Cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của các vận động viên

Chương trình được thiết kế để đánh giá sức khỏe thể chất và tinh thần của những người tham gia thông qua chế độ luyện tập và giúp họ đạt được lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ.

Quá trình đào tạo được cung cấp bởi các chuyên gia thể dục ở nhiều chuyên ngành khác nhau và theo thông cáo báo chí, thành tích của các tay đua Oracle Red Bull Racing Esports đã được cải thiện đáng kể. Điều này đã mang lại cho đội nhiều chiến thắng trong loạt trận Thể thao điện tử F1 năm 2022, bao gồm cả việc cán đích ở vị trí thứ hai trong giải vô địch dành cho các nhà xây dựng.

Theo Christian Horner, hiệu trưởng kiêm Giám đốc điều hành của đội đua Oracle Red Bull Racing, sức khỏe tinh thần rất quan trọng để bổ sung cho quá trình rèn luyện thể chất của tất cả các vận động viên và Công cụ tăng tốc hiệu suất Bybit được thiết kế để giải quyết khía cạnh quan trọng này của quá trình đào tạo.

Ben Zhou, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit, nói thêm rằng các tình huống cực kỳ căng thẳng có thể gây căng thẳng và áp lực rất lớn cho cơ thể và tâm trí, vì vậy chương trình này rất quan trọng để cải thiện giáo dục thường xuyên, phục hồi và sức khỏe của các vận động viên và chuyên gia hàng đầu.

“Cho dù đó là đánh giá một chuyển động thị trường trong tích tắc hay một cỗ máy hiệu suất cao điều hướng một khúc cua với tốc độ hơn 300 km/h, hiệu suất cao nhất đòi hỏi sức chịu đựng về thể chất và tinh thần siêu phàm – hết lần này đến lần khác. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ mọi nỗ lực để cải thiện giáo dục thường xuyên, khả năng phục hồi và sức khỏe của các vận động viên và chuyên gia hàng đầu khi họ tiếp tục thử thách bản thân và vượt qua các giới hạn,” Zhou nói.

Bybit ký thỏa thuận trị giá 150 triệu đô la với Red Bull

Sự ra mắt của Máy gia tốc diễn ra sau khi Bybit được chỉ định là đối tác nhóm chính của Oracle Red Bull Racing trong một hợp đồng nhiều năm trị giá 150 triệu đô la cho đến năm 2022.

Là một phần của thỏa thuận, sàn giao dịch tiền điện tử sẽ hỗ trợ sáng kiến ​​NFT của Red Bull, quảng bá mã thông báo của người hâm mộ và hỗ trợ tài chính toàn diện cho phụ nữ blockchain ngành công nghiệp.