Sàn giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ bởi a16z CoinSwitch sa thải 7% nhân viên (báo cáo)

29

CoinSwitch, một sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ được hỗ trợ bởi gã khổng lồ tài chính Andreessen Horowitz (a16z), được cho là đã sa thải 44 nhân viên, tương đương 7% lực lượng lao động của mình.

Một tổ chức tài sản kỹ thuật số địa phương khác gần đây đã công bố sửa đổi tương tự là CoinDCX, tổ chức này đã sa thải 12% nhân viên của mình.

lý do là gì?

Theo báo cáo của BQ Prime, CoinSwitch đã quyết định giảm bớt đội ngũ của mình do mức độ hoạt động của khách hàng giảm. Người phát ngôn của nền tảng đã giải thích chi tiết:

“Chúng tôi liên tục đánh giá hoạt động kinh doanh của mình để duy trì tính cạnh tranh, ưu tiên đổi mới, giá trị và dịch vụ cho khách hàng. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đã điều chỉnh quy mô nhóm hỗ trợ khách hàng để đáp ứng khối lượng yêu cầu hiện tại của khách hàng trên nền tảng của chúng tôi.”

Một người quen thuộc với vấn đề này đã chỉ ra rằng khách hàng quan tâm nhiều hơn đến thị trường tăng giá vào năm 2021 và mùa đông tiền điện tử kéo dài đã làm giảm sự nhiệt tình này, khiến việc sa thải là cần thiết.

Tuy nhiên, đội ngũ đằng sau CoinSwitch đảm bảo Nó sẽ theo dõi chặt chẽ tình hình trong ngành công nghiệp tiền điện tử và chào đón những nhân viên bị ảnh hưởng trở lại nếu khối lượng giao dịch bắt đầu tăng trở lại.

Mùa hè năm ngoái, khi các quan chức thực thi pháp luật Ấn Độ tấn công văn phòng và nơi ở của các giám đốc như một phần của cuộc điều tra rửa tiền trên diện rộng.

Giám đốc điều hành CoinSwitch Ashish Singhal sẽ sớm ra mắt bác bỏ Suy đoán về sự tham gia của công ty ông vào các hoạt động tài chính bất hợp pháp:

“Cơ quan thực thi pháp luật Bengaluru đã hợp tác với chúng tôi về hoạt động của nền tảng/sàn giao dịch tiền điện tử của chúng tôi. Chúng tôi đang hợp tác đầy đủ với họ… Như đã đưa tin trong một số bài báo, sự hợp tác của chúng tôi với Cơ quan thực thi pháp luật Bengaluru không liên quan gì đến Cuộc điều tra rửa tiền không liên quan gì cả.”

Một giọt nước trong đại dương sa thải

Kỳ lân tiền điện tử thứ hai của Ấn Độ – CoinSwitch – không phải là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số duy nhất sa thải nhân viên trong bối cảnh thất bại do thị trường gấu gây ra.lãnh đạo ngành như Coinbasemã hóa.com, Song TửHuobi, Bybit, trao đổi bitcoinKuCoin, v.v. là một phần của danh sách dài.

BẰNG khoai tây được mã hóa báo cáo Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ CoinDCX là một trong những sàn mới nhất tham gia câu lạc bộ vào tuần trước. Tổ chức này, được hỗ trợ bởi Coinbase Ventures, đã sa thải 71 nhân viên, tương đương 12% lực lượng lao động của mình. Theo những người sáng lập, sự suy giảm chung của ngành đã khiến một số vị trí cụ thể trở nên không cần thiết:

“Chúng tôi đã cố gắng hết sức để khám phá các lựa chọn thay thế, nhưng thực tế thị trường hiện tại đã buộc chúng tôi phải đưa ra một số quyết định khó khăn. Chúng tôi tin rằng đây là hướng hành động đúng đắn cho doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu những tổn thất về mặt cảm xúc mà quyết định này đã gây ra và Chúng tôi thực hiện trọng lượng của nó, cả về trách nhiệm và tình cảm.”