Sau đợt điều chỉnh mới nhất của Bitcoin, đây là các mức chính mà nó phải giữ (Phân tích giá)

27

Giá Bitcoin đã phải vật lộn để vượt qua một mức kháng cự quan trọng và đang trải qua một đợt giảm giá sau những ngày đỏ lửa gần đây ở Phố Wall. Đây chỉ là một đợt điều chỉnh ngắn hạn hay bắt đầu một đợt giảm giá mới?

phân tích kỹ thuật

đi xuyên qua: Edris

biểu đồ hàng ngày

Trên khung thời gian hàng ngày, giá đã giảm ngay sau khi bị từ chối bởi mức $25.000 quan trọng. Đường trung bình động 50 ngày gần 22.000 đô la sẽ là mức hỗ trợ khả thi đầu tiên, tiếp theo là đường trung bình động 200 ngày gần mức hỗ trợ tâm lý 20.000 đô la.

Nếu các hỗ trợ động này không giữ được, thì việc giảm thêm về mức 18.000 đô la sắp xảy ra. Tuy nhiên, nếu giá bật ra khỏi một trong hai mức này, rất có thể nó sẽ kiểm tra lại một lần nữa và phá vỡ vùng kháng cự 25.000 đô la.

Chỉ báo RSI đang cho thấy sự từ chối trong thời gian ngắn với sự phân kỳ giảm giá rõ ràng, có xu hướng quanh ngưỡng 50%, cho thấy sự cân bằng của động lượng trên khung thời gian hàng ngày.

biểu đồ 4 giờ

Phân tích biểu đồ 4 giờ, giá đã giảm sau nhiều lần bị từ chối trong khu vực 25.000 đô la và hướng tới mức hỗ trợ 22.500 đô la. Việc phá vỡ dưới mức này có thể dẫn đến việc giảm thêm xuống mức 20.000 đô la hoặc thậm chí 18.000 đô la trong những tuần tới.

Mặt khác, chỉ số RSI đang tiếp cận vùng quá bán trong khung thời gian này, điều này có thể dẫn đến sự phục hồi tạm thời từ mức 22.500 đô la, điều này có thể dẫn đến sự bứt phá lên mức 25.000 đô la.

Sau khi phá vỡ mức 25.000 đô la, sẽ có nhiều hành động tăng giá hơn trong những tuần tới và từ quan điểm kỹ thuật, thị trường giá xuống cuối cùng có thể được coi là kết thúc.

hiện hữu-Chain phân tích

Dự trữ công cụ khai thác bitcoin

Giá bitcoin đã tăng gần đây và tâm lý thị trường đã chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, những người khai thác, một nhóm quan trọng trong thị trường Bitcoin, vẫn chưa thể hiện bất kỳ hành vi tăng giá nào.

Biểu đồ bên dưới hiển thị số liệu Dự trữ của người khai thác, đo lường lượng BTC trong ví của người khai thác. Chỉ số này đã giảm trong vài tháng qua. Một số thợ mỏ cuối cùng đã đầu hàng, trong khi những người khác bán BTC của họ để cung cấp thanh khoản và trang trải chi phí hoạt động.

Nếu xu hướng này tiếp tục, áp lực bán có thể tràn ra thị trường do nguồn cung dư thừa và khiến giá giảm trở lại.