Sau hai năm chờ đợi, Coinbase được chấp thuận niêm yết hợp đồng tương lai tiền điện tử tại Hoa Kỳ

24

Coinbase Global đã thông báo rằng họ đã nhận được sự chấp thuận theo quy định để cho phép khách hàng bán lẻ của Hoa Kỳ giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử.

Theo thông báo, Hiệp hội Hợp đồng Tương lai Hoa Kỳ (SRO do CFTC chỉ định) đã phê duyệt Coinbase Financial Markets để trở thành một thương nhân hoa hồng hợp đồng tương lai đã đăng ký (FCM). Sự chấp thuận được đưa ra gần hai năm sau khi đơn đăng ký ban đầu được nộp.

Coinbase nhận được sự chấp thuận của người bán hoa hồng tương lai

Việc giải phóng mặt bằng theo quy định làm cho Coinbase trở thành giải pháp giao dịch toàn diện đầu tiên trong ngành cung cấp giao dịch tiền điện tử giao ngay truyền thống cũng như các hợp đồng tương lai tiền điện tử được quản lý và sử dụng trực tiếp cho các khách hàng đã được xác minh.

“Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã nhận được sự chấp thuận, điều này sẽ cho phép khách hàng Hoa Kỳ đủ điều kiện tiếp cận các sản phẩm phái sinh được quản lý thông qua Coinbase Financial Markets cũng như thị trường giao ngay của chúng tôi để có trải nghiệm liền mạch dưới sự giám sát của CFTC và NFA.”

NFA được Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) chỉ định hoạt động như một thực thể tự quản lý.Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco đăng ký làm thành viên Hiệp hội tương lai quốc gia register FCM giả định vào tháng 9 năm 2021.

Mặc dù bị lôi kéo vào cuộc chiến pháp lý với SEC, Coinbase đã mô tả sự chấp thuận này là một “cột mốc quan trọng”. Công ty cho biết họ coi sự phát triển này là một bước quan trọng để thiết lập quy định liên bang trong thị trường tiền điện tử, một động thái nhằm bảo vệ người tiêu dùng và duy trì Hoa Kỳ như một trung tâm đổi mới kỹ thuật số.

tiện ích mở rộng và hơn thế nữa

Coinbase đang đẩy mạnh chiến lược mở rộng của mình tại thị trường Bắc Mỹ khi sự không chắc chắn về quy định trong nước gia tăng. Là một phần của buổi ra mắt chính thức tại Canada của công ty vào đầu tuần này, sàn giao dịch tiền điện tử đã triển khai Coinbase One cho người dùng địa phương — bản dùng thử 30 ngày không có phí giao dịch và hỗ trợ ưu tiên.

Sự mở rộng gần đây của Coinbase trong khu vực cũng bao gồm việc ra mắt một nền tảng ở Bermuda phục vụ các khách hàng tổ chức không thuộc Hoa Kỳ.

Công ty gần đây đã ra mắt công khai mạng chính Base, mạng này đã chứng kiến ​​rất nhiều hoạt động của người dùng trong vòng chưa đầy một tuần.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành Brian Armstrong của nó trước đây đã tiết lộ rằng họ đang khám phá cách tốt nhất để tích hợp giải pháp mở rộng quy mô Lightning Network (LN) của Bitcoin.