Sau khi Shiba Inu đạt được cột mốc quan trọng, tỷ lệ đốt SHIB tăng lên 100% mỗi ngày

28

mẩu chuyện dài

  • Tỷ lệ đốt của Shiba Inu tăng vọt 100%, với 46 triệu SHIB bị xóa và hơn 41% nguồn cung bị đốt.
  • Shibarium đã đạt được 1 triệu khối và có được 1,25 triệu địa chỉ ví trong vòng chưa đầy hai tháng.
  • Bất chấp tiến bộ này, giá SHIB đã giảm 5% trong tuần qua.

Ghi mới nhất

Memecoin phổ biến Shiba Inu tiếp tục chứng kiến ​​một lượng lớn tài sản biến mất khỏi tổng nguồn cung lưu hành của nó.Theo dữ liệu mới nhất, tốc độ đốt cháy dâng trào Tăng khoảng 92% trong 24 giờ qua, với hơn 46 triệu SHIB được gửi đến các địa chỉ không ai có thể truy cập.

cái này token Có nguồn cung khổng lồ – 999.992.188.828.143, hơn 41% trong số đó đã bị đốt cháy. Shiba Inu sử dụng cơ chế đốt (tương tự như các loại tiền điện tử khác như Binance) Coin), cố gắng làm cho SHIB trở nên khan hiếm hơn và có giá trị thời gian tiềm năng.

Những ai muốn hiểu quy trình này thường hoạt động như thế nào có thể đọc hướng dẫnvà chi tiết cụ thể về quy trình đốt Shiba Inu có thể được tìm thấy trong tài liệu chuyên dụng này bài báo.

Một ngày sau khi đạt được Shibarium, tốc độ đốt tăng

Đầu tuần này, Shiba Inu’s layer-2 Giải pháp mở rộng Shibarium đạt cột mốc 1 triệu khối. Sự phát triển của mạng đang tiến triển thuận lợi, với hơn 1,25 triệu địa chỉ ví được tích lũy trong vòng chưa đầy hai tháng kể từ khi ra mắt. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về chi tiết cụ thể và mục đích của mạng trong video dưới đây:

Gần đây, nhiều chuyên gia khẳng định Sự phát triển hơn nữa của Shibarium và thực hiện thành công chương trình đốt Shiba Inu có thể là yếu tố tăng giá SHIB. Tuy nhiên, memecoin gần đây đang có xu hướng giảm giá, giảm hơn 5% trong tuần qua.