SBF đã theo dõi CZ cho đến khi FTX sụp đổ: Binance CSO

33

Patrick Hilmann, giám đốc chiến lược (CSO) của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance, tuyên bố rằng Sam Bankman-Fried (SBF), người sáng lập và cựu CEO của sàn giao dịch đối thủ hiện không còn tồn tại FTX, trước đây đã chỉ trích CEO của Binance về sự thất bại của Changpeng Zhao ( CZ) FTX, một hành động mà Hilmann gọi là “bóng tối”.

trong thời gian gần đây nhất tiếng riu ríuCSO tiết lộ rằng SBF thích tung tin đồn thất thiệt về CZ, thường gọi anh là “người Trung Quốc xấu xa”.

SBF bóng liên tục CZ

Dòng tweet của Hillman nêu bật một Báo cáo Được viết bởi nhà văn kinh doanh kỳ cựu William Cohan, nhà tài chính người Mỹ và người sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci, thảo luận về tình trạng mối quan hệ của ông với SBF trước khi FTX sụp đổ.

Trong số những thứ khác, Scaramucci đã đề cập rằng trong những tuần trước sự kiện FTX, anh ấy đã thực hiện chuyến đi gây quỹ trị giá 1 tỷ đô la với SBF tới Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

BẰNG khoai tây được mã hóa Báo cáo Vào tháng 9, FTX đã đàm phán với một số nhà đầu tư đang tìm cách huy động 1 tỷ đô la để nâng mức định giá lên 32 tỷ đô la. Một số tiền quyên góp được cho là sẽ được sử dụng để giải cứu các công ty khác bị ảnh hưởng bởi mùa đông tiền điện tử.

Trong chuyến thăm, SBF đã gặp một số quan chức ở Dubai, bao gồm cả quỹ tài sản có chủ quyền của UAE, trong khi Scaramucci bỏ lỡ hầu hết các cuộc họp vì anh ta có công việc khác phải tham dự. Tuy nhiên, một đồng nghiệp cuối cùng đã nói với Scaramucci rằng SBF đã nói xấu CZ trong các cuộc họp này.

Bình thường

Mooch tiết lộ rằng hành vi của SBF đáng lo ngại vì phép lịch sự được coi là cần thiết trong thế giới doanh nghiệp do cuộc sống không thể đoán trước được. Ngoài ra, thật dễ dàng để CZ nghe thấy những nhận xét đồi trụy đó.

“Anh ấy đang thắp sáng CZ. Đây là những thị trấn nhỏ. Từ sách hướng dẫn, chúng trông có vẻ huy hoàng, nhưng tin tôi đi, đây là những thị trấn nhỏ liên kết với nhau, liên kết với nhau. Nó đã trở lại với CZ,” Scaramucci nói.

Scaramucci nói thêm rằng những nhận xét của SBF hẳn đã khiến CZ thông báo rằng ông sẽ để thanh lý Khoản đầu tư 500 triệu đô la của anh ấy vào FTX Local token (FPT).Tuy nhiên, Hillmann làm rõ Hành động của SBF không liên quan gì đến quyết định của CZ vì phát ngôn đồi trụy đã trở thành chuẩn mực.