SBF yêu cầu phát hành các ngày trong tuần để chuẩn bị nhận tội: báo cáo

23

Chưa đầy hai tuần sau khi tòa án thu hồi tiền bảo lãnh của Sam Bankman-Fried, nhóm pháp lý của anh ta đang kêu gọi trả lại tự do cho anh ta vào các ngày trong tuần, lập luận rằng các giới hạn của nhà tù quá hạn chế một cách đáng ngạc nhiên để cung cấp cho anh ta các điều kiện cần thiết. Hãy chuẩn bị tốt cho phiên tòa sắp tới.

điều kiện không phù hợp

Khoản tiền bảo lãnh trị giá 250 triệu đô la đáng thèm muốn của SBF đã bị bỏ trống vào ngày 11 tháng 8 sau vụ rò rỉ nhật ký riêng của Caroline Ellison và các liên lạc không phù hợp khác với các cộng sự cũ của FTX, mà thẩm phán xét xử cho rằng đã can thiệp vào hành vi của các nhân chứng.

Do đó, Sam đã dành thời gian ở Trung tâm giam giữ Metropolitan (MDC) ở Brooklyn, được cho là một trong những nhà tù tồi tệ nhất ở Thành phố New York.

Ngoài thực phẩm giàu nhựa, hệ thống ống nước kém và quá nhiều cư dân, trung tâm giam giữ còn có một thư viện chứa đầy tiểu thuyết rẻ tiền — đây có thể là ý tưởng đằng sau lời cầu xin của SBF về tình trạng lừa đảo cuối tuần mới.

Theo các luật sư của SBF, trong khi bị giam giữ tại MDC ở Brooklyn, SBF đã không thể thu thập và xem xét hàng loạt bằng chứng mà anh ta phải trả lời vào tháng 10.

“Mới tuần trước, chính phủ đã sản xuất 3/4 bản tin Slack đáng lẽ phải được sản xuất từ ​​nhiều tháng trước, nhưng ông Bankman-Fried sẽ không có hy vọng xem xét nó theo thời gian biểu này.”

Đổi lại, các công tố viên cáo buộc SBF đã chậm đưa ra chiến lược bào chữa ngay từ đầu. Do đó, Văn phòng Công tố đã yêu cầu SBF không đủ tư cách sử dụng chiến lược bào chữa đã lên kế hoạch của mình rằng hành động của anh ta trong nhiệm kỳ người đứng đầu FTX là kết quả của việc anh ta phụ thuộc vào luật sư nếu anh ta không nộp tất cả thông tin liên quan đến việc này. Chiến lược cho vài ngày tới.

Các lựa chọn thay thế cho Ngày làm việc tự do

Sau khi nghe ý kiến ​​của cả hai bên, Thẩm phán Kaplan đã từ chối phán quyết có lợi cho SBF. Thay vào đó, anh ấy yêu cầu một giải pháp thay thế cho vấn đề xem xét tài liệu.

Một tùy chọn là cung cấp tất cả các tệp trên ổ cứng và gửi nó đến Brooklyn MDC – tuy nhiên, điều này được cho là không khả thi và đã bị bác bỏ.

Giải pháp thay thế được đề xuất thứ hai là chuyển SBF đến một nhà tù nhỏ hơn trong quận, nơi có thể cung cấp truy cập Internet dưới sự giám sát. Tuy nhiên, các công tố viên và quan chức nhà tù đã chùn bước trước ý tưởng này.

Hiện tại, SBF sẽ vẫn bị giam giữ tại cùng một cơ sở trong khi chờ Thẩm phán Kaplan xem xét thêm về tình hình của anh ta.