ScalingX’s The Hunt For X Demo Day: Một thành công rực rỡ

13

(thông cáo báo chí – vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm)

ScalingX đã kết thúc sự kiện rất thành công và có ảnh hưởng của mình, Hunt For X Demo Day, với sự hợp tác của các nhà tài trợ nổi tiếng ARPA và AELF.Sự kiện độc quyền này tập hợp các nhà phát triển và nhà đổi mới có tầm nhìn xa, cung cấp cho họ một nền tảng độc đáo để tìm hiểu sâu về khả năng vô tận của công nghệ Bằng chứng không kiến ​​thức (ZKP) và Tạo số ngẫu nhiên (RNG) như một giải pháp mở rộng quy mô blockchain mạng. Sự kiện này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc khám phá mà còn cung cấp sự hỗ trợ và động lực quan trọng cho những nỗ lực phát triển không ngừng trong lĩnh vực năng động này.

Thúc đẩy đổi mới và tăng trưởng cho Web3 đòi hỏi nỗ lực có tổ chức để phát triển và thu hút nhân tài hàng đầu đồng thời huy động các nguồn lực và cơ sở hạ tầng để tiếp tục phát triển và thành công trong ngành đang phát triển này. Do đó, ZK Hackathon giới thiệu nhiều thử thách khác nhau nhằm khám phá các khía cạnh khác nhau của công nghệ ZKP và ứng dụng của nó trong hệ sinh thái Web3.Những người tham gia có cơ hội thể hiện khả năng của mình và đóng góp có ý nghĩa cho sự phát triển của các công nghệ tập trung vào quyền riêng tư blockchain không gian.

Hunt For X Demo Day quy tụ một số công ty đầu tư mạo hiểm bao gồm LongHash Ventures, OP Crypto, Waterdrip Capital, M-Ventures, Sharding Capital, Fracton Ventures, Web3.com Ventures và Temasek-backed Superscrypt. Ngoài ra, PANews, Techub.news, Coinlive và các phương tiện truyền thông nổi tiếng khác và nhiều cộng đồng nhà phát triển cũng tham gia vào sự kiện này. Trong số 77 dự án xuất sắc đã nộp đơn đăng ký, 15 dự án đã được chọn để tham gia Demo Day.

Đây là bộ sưu tập gồm 15 mặt hàng đặc biệt, được trình bày theo thứ tự ngẫu nhiên và thể hiện chất lượng vượt trội.

Thu phóng X2

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ dự án nổi bật nào và muốn tìm hiểu thêm, chúng tôi khuyên bạn nên xem bản tóm tắt ngày demo trên kênh Youtube chính thức của ScalingX.

Một lần nữa, ScalingX xin gửi lời chúc mừng chân thành đến tất cả các dự án được chọn tham gia Demo Day, cũng như các giám khảo và cố vấn ưu tú, đồng thời cảm ơn những đóng góp quý báu của họ. Chiến thắng của cuộc thi ZK Hackathon “The Hunt for X” trên nền tảng Buidlbox làm nổi bật tầm quan trọng và sự quan tâm ngày càng tăng đối với công nghệ ZKP trong hệ sinh thái Web3. ScalingX có một cam kết vững chắc trong việc thúc đẩy việc áp dụng và phát triển công nghệ này.

Giới thiệu về ScalingX

ScalingX là một công cụ tăng tốc toàn cầu bao gồm Singapore, Hồng Kông và San Francisco dành riêng cho sự phát triển của Web3 và blockchain Công nghệ, tập trung vào công nghệ Zero-Knowledge Proof (ZKP).Mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy việc áp dụng blockchain Thúc đẩy công nghệ trên toàn thế giới thông qua đầu tư. Chúng tôi hỗ trợ các công ty khởi nghiệp Web3 ban đầu bằng cách giúp họ thu hút nhân tài, kết nối mạng, gây quỹ, ươm tạo dự án, PR và xây dựng thương hiệu, xây dựng cộng đồng, v.v. Chúng tôi hoàn toàn cam kết xây dựng một trang web trong tương lai có thể mở rộng, minh bạch, an toàn và phi tập trung hơn.