SEC Hoa Kỳ có phản đối Ripple (XRP) không?Tài trợ luật sư Mỹ

29

mẩu chuyện dài

  • Jeremy Hogan ước tính khả năng diễn ra thử nghiệm vào năm 2024 là 40%, khả năng giải quyết là 32% và khả năng đạt được thỏa thuận vào cuối năm 2023 là 19%.
  • Một số người tin rằng SEC có thể kéo dài quy trình pháp lý để duy trì sự không chắc chắn trong ngành tiền điện tử.
  • Yassin Mobarak đề xuất rằng SEC có thể hủy bỏ cáo buộc chống lại Ripple để tránh bị dư luận tiêu cực.

SEC có thể thực hiện những hành động nào?

Jeremy Hogan – Luật sư và đối tác hàng đầu của Mỹ tại Hogan & Hogan – tin tưởng Vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chống lại Ripple đang đi vào ngõ cụt. Trong một bài đăng gần đây trên X (Twitter), ông đã đưa ra các bước đi tiềm năng mà các cơ quan quản lý có thể thực hiện để tận dụng tối đa trường hợp này.

Hogan đánh giá khả năng SEC tổ chức xét xử các bị cáo riêng lẻ vào tháng 4 năm 2024 là khoảng 40%.

Ông lập luận: “Thẩm phán chỉ để xét xử những phần khó nhất của vụ án. SEC có thể dễ dàng đưa ra phán quyết ‘L’ tại phiên tòa trong khi một số hành vi bẩn thỉu của họ sẽ bị vạch trần”.

Lựa chọn này có vẻ khả thi vì nó sẽ cho phép các cơ quan quản lý kháng cáo quyết định này cho đến năm 2025 và có khả năng chờ phán quyết của tòa án vào năm 2026. Một số người trước đây đã nói rằng SEC sẽ không giương cờ trắng (mặc dù Ripple chiếm thế thượng phong trong trận chiến này) mà sẽ kéo dài quá trình này càng lâu càng tốt.

Giả thuyết thứ hai của Hogan liên quan đến việc giải quyết giữa cơ quan quản lý và cá nhân bị cáo. Ông tin rằng đây chính là “điểm ngọt ngào” của SEC vì khả năng điều này xảy ra là khoảng 32%.

Ông cũng tin rằng có 19% khả năng ủy ban và Ripple sẽ đạt được thỏa thuận chung vào cuối tháng 12 năm 2023.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, anh ấy để lại 8,6% cơ hội cho một số trường hợp không lường trước được, nói rằng: “Ai mà biết được”.

Các khoản phí trên thẻ có bị hủy không?

Một động thái khác mà SEC có thể thực hiện trong vụ kiện chống lại Ripple là hủy bỏ mọi cáo buộc chống lại Ripple blockchain Các doanh nghiệp và CEO của họ – Brad Garlinghouse. Ít nhất, đó là những gì Yassin Mobarak, người sáng lập Dizer Capital, một công ty cổ phần tư nhân tập trung vào các công ty khởi nghiệp công nghệ, nghĩ. tin tưởng. Ông nói rằng sẽ không có lợi cho cơ quan nếu tổ chức một phiên tòa “để vạch trần các hành vi tham nhũng của họ”.

Ông nói: “Bây giờ họ sẽ tiến tới kết thúc vụ việc càng nhanh càng tốt để có thể kháng cáo lên Tòa án thứ hai và tiếp tục duy trì sự không chắc chắn trong toàn ngành. Bản thân vụ kiện tụng, bất kể kết quả ra sao, đã là một vũ khí”.