Sensorium Galaxy tham gia Playtest công khai và tiết lộ tầm nhìn Metaverse toàn cầu

21

(Thông cáo báo chí – Zug, Thụy Sĩ, ngày 21 tháng 2 năm 2023)

Sensorium công bố thiên hà Sensorium metaverse đã tham gia cuộc chơi thử nghiệm công khai nhiều người chơi VR được chờ đợi từ lâu vì nó mở ra quyền truy cập vào nhiều tính năng nội dung và VR hơn trong thế giới ảo, đồng thời đặt ra một tính năng mới metaverse học thuyết.

thực hiện lời hứa đã được chứng minh của nó metaverse Với các dịch vụ giải trí vô song, Sensorium ra mắt PRISM, một thế giới ảo tập trung vào âm nhạc, là điểm đến đầu tiên dành cho người dùng. Trong môi trường này, khách truy cập có thể trải nghiệm Galactic Sensorium Party 24/7, nơi họ có thể xem hình đại diện AI đột phá của Sensorium thực hiện.

Giai đoạn mới cho phép người dùng làm quen với cơ chế VR của metaverse, môi trường nhập vai và các tùy chọn tùy chỉnh hình đại diện.

Người dùng cũng sẽ có cơ hội lần đầu tiên tương tác với những người khác thông qua trò chuyện thoại trong VR, gặp gỡ không chỉ những người tham gia là con người khác mà cả con người ảo AI.

Thiên hà Sensorium đang trở thành thiên hà có thể ở được hạng AAA đầu tiên metaverse Một cộng đồng các hình đại diện do AI cung cấp sẽ tạo nên thế giới ảo của nó. Ở đây, trí tuệ nhân tạo xã hội là công nghệ cốt lõi thúc đẩy thế hệ tiếp theo của việc xây dựng mối quan hệ trực tuyến và sáng tạo nội dung, cho cả người dùng và nghệ sĩ.

Thư ký báo chí của Sensorium, nhân vật đại diện được hỗ trợ bởi AI, Yonaka, nêu chi tiết về toàn cầu của công ty metaverse học thuyết.

Trong một bản demo khác thể hiện khả năng đột phá của công nghệ AI tổng quát dành cho hội thoại theo ngữ cảnh, Sensorium hiện cũng đang tung ra Trải nghiệm Salvador Dali, một môi trường VR mời người dùng gặp hình đại diện AI của thiên tài quá cố và tương tác với các Nhân vật ảo của Dali thông qua vô số chủ đề.

Dựa trên những khả năng này, Sensorium đang tạo ra một cách để người dùng trải nghiệm các kịch bản cuộc sống khác nhau, xây dựng bản thân kỹ thuật số và đạt được sự bất tử kỹ thuật số, để họ có thể chọn dấu chân kỹ thuật số mà họ để lại và để các thế hệ tương lai tương tác với nó.

Dựa trên Unreal Engine 5 và các công nghệ VR và AI tiên tiến, chiều sâu của Sensorium Galaxy được mở ra trong nhiều thế giới ảo, mỗi thế giới dành riêng cho một loại hình giải trí khác nhau và chứa đầy nội dung được tuyển chọn.

Được phát triển với sự hợp tác của Yann Pissenem, người có tầm nhìn xa trông rộng về giải trí cuộc sống về đêm, người tạo ra xu hướng âm nhạc và người sáng lập Hï Ibiza và Ushuaïa Ibiza, thế giới PRISM đã là điểm đến được khẳng định của những nghệ sĩ đẳng cấp thế giới nổi tiếng như David Guetta, Carl Cox và Black Coffee. các buổi biểu diễn của chương trình được lên kế hoạch cho nửa đầu năm 2023. MOTION cũng sẽ ra mắt vào nửa cuối năm, giới thiệu thêm nhiều cơ chế “sống ảo” của Sensorium Galaxy đến người dùng.

quan trọng đối với tất cả metaverse Sự kiện, trong Nền tảng của Sensorium Galaxy tokenSENSO, sẽ tiếp tục hỗ trợ toàn bộ hệ sinh thái, bao gồm các sự kiện và sản phẩm như nội dung cao cấp và NFT drop.

NFT dự kiến ​​được phát hành vào năm 2023 bao gồm hình đại diện DAPP và mã thông báo DƯỚI đất. Những tài sản này sẽ được sử dụng trên nền tảng phi tập trung của Sensorium, đảm bảo rằng tất cả người dùng có quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số của họ và là thực thể duy nhất chịu trách nhiệm đưa ra quyết định về tài sản ảo của họ. Starship và UNDER sẽ là hai môi trường ảo đầu tiên tận dụng các khả năng của Web3 trong hệ sinh thái Sensorium.

Tất cả các hoạt động dựa trên chuỗi khối VR này hiện đang được thực hiện tương thích với VR.

Sensorium Galaxy hiện có trên Steam, nơi người dùng có thể truy cập bản chơi thử công khai của metaverse, cũng như ứng dụng di động Sensorium Galaxy. Truy cập đa nền tảng đầy đủ, bao gồm truy cập máy tính để bàn, sẽ khả dụng vào cuối năm nay.

Giới thiệu về cảm biến

Được thành lập vào năm 2018, Sensorium là một công ty Thụy Sĩ và là công ty hàng đầu metaverse Các nhà phát triển tận dụng các công nghệ XR và AI tiên tiến để mang lại trải nghiệm ảo thế hệ tiếp theo trong giải trí và tương tác xã hội.

Thiên hà Sensorium từng đoạt giải thưởng metaverse Dự án, sản phẩm hàng đầu của công ty, hiện là nền tảng trò chơi nhiều người chơi XR toàn cầu duy nhất đưa người dùng vào trải nghiệm đa giác quan trong thế giới ảo, trên tất cả các dạng trung tâm nội dung.

Chúng bao gồm trải nghiệm âm nhạc sống động tại Trung tâm giải trí, PRISM Worlds, các chương trình khám phá bản thân và hướng dẫn thiền định trong môi trường tâm linh của MOTION Worlds và các loại tương tác xã hội mới được kích hoạt bởi các cộng đồng tự trị do AI kiểm soát.người ảo sống trong đó metaverse.

Sensorium dựa vào sự hợp tác lâu dài với các đối tác giải trí và công nghệ tốt nhất thế giới để định hình môi trường và nội dung của nó metaverse.

Ngoài những phát triển sáng tạo trong thực tế ảo và trí tuệ nhân tạo (có thể truy cập thông qua các giao diện khác nhau), Sensorium là công ty hàng đầu về Web3, cho phép thực hiện một loạt các dự án tiên phong. blockchain và các giải pháp phi tập trung.