Serenity Shield ủng hộ vai trò của blockchain trong viễn thông tại sự kiện trước G20

38

(Thông cáo báo chí – New Delhi, Ấn Độ, ngày 10 tháng 9 năm 2023)

Vào ngày 1 tháng 9 năm 2023, Câu lạc bộ Hiến pháp Ấn Độ ở New Delhi đã rất ồn ào với sự đổi mới và hiểu biết sâu sắc khi các nhà lãnh đạo trong ngành triệu tập một cuộc họp mang tính thay đổi về tiềm năng của blockchain trong việc cách mạng hóa lĩnh vực tiện ích, đặc biệt là trong lĩnh vực viễn thông.

Sự kiện này được tổ chức trước Hội nghị thượng đỉnh G20 ở Ấn Độ, đang khám phá tiềm năng biến đổi của blockchain trong các ngành công nghiệp khác nhau. Nó thu hút sự chú ý rộng rãi từ các phương tiện truyền thông nổi tiếng.

Các chuyên gia, nhà lãnh đạo và người đam mê đáng kính từ các lĩnh vực khác nhau như NIXI, TRAI, STPI, TCIL, CDAC, TEC, IIM Lucknow, HyperLedger Foundation, Gaia Smart Cities, Hiệp hội Bharat Web3, Bộ Quốc phòng, Hải quân Ấn Độ, IEEE, đặc biệt là Serenity Shield, đã chia sẻ trí tuệ tập thể của họ.Những hiểu biết sâu sắc của họ làm cho hội nghị này trở thành một nền tảng có giá trị để chia sẻ kiến ​​thức và thảo luận trong tương lai blockchain.

Venket Naga, Giám đốc điều hành của Serenity Shield, đã có bài phát biểu quan trọng nêu bật vai trò tiềm năng của Web 3 và Web blockchain Tăng cường bảo mật dữ liệu viễn thông.Bài phát biểu của ông nhấn mạnh tầm quan trọng của Serenity Shield đối với blockchain Các giải pháp công nghệ và bảo mật dữ liệu cho phép các tổ chức khai thác tiềm năng của blockchain đồng thời đảm bảo tính toàn vẹn và quyền riêng tư của dữ liệu.

Cuộc họp ghi nhận những đóng góp đáng kể của cựu nghị sĩ Pradeep Gandhi của Rajnandgaon, Chhattisgarh. Cuộc thảo luận của ông về sách trắng “Gyanvahini” và thông điệp của “Vasudev Kutumbkam” nhấn mạnh tầm quan trọng của hợp tác toàn cầu.

Tiến sĩ Satya Narain Gupta, Chủ tịch Diễn đàn Blockchain cho Năng suất đã nói một cách say mê về Ấn Độ với tư cách là blockchain Người dẫn đầu về công nghệ. Ông hình dung Ấn Độ là “Sona ka hathi” (hình ảnh vàng). blockchain công nghệ. Ông đã phát động chương trình kỹ năng Web3 nhằm mang lại lợi ích cho sinh viên, nhân viên chính phủ và các chuyên gia trong nhiều ngành khác nhau.

Điểm nổi bật của hội nghị: Sự kiện này được chia thành ba cuộc thảo luận nhóm, tóm tắt hoạt động diễn đàn và phiên kỹ thuật, cung cấp tiềm năng biến đổi của blockchain trong khu vực công.

Diễn đàn Năng suất Blockchain, với sứ mệnh thúc đẩy blockchain Để nâng cao phúc lợi xã hội và năng suất, chúng tôi vẫn đi đầu blockchain Sự đổi mới. Tất cả những người tham gia đều nhận được chứng chỉ NFT, đánh dấu sự đóng góp quý giá của họ cho sự kiện quan trọng này.

Serenity Shield kiên định với cam kết của mình blockchain giải pháp công nghệ và bảo mật dữ liệu, đồng thời mong muốn có nhiều hợp tác và đổi mới hơn trong tương lai để đảm bảo môi trường kỹ thuật số sáng sủa và an toàn hơn cho mọi người.

Sự hiện diện của Serenity Shield tại hội nghị cùng với các gã khổng lồ về cơ sở hạ tầng của Ấn Độ nêu bật tính hợp pháp của việc tích hợp blockchain trong cơ sở hạ tầng viễn thông và CNTT của Ấn Độ.Điều quan trọng là điều này đánh dấu sự chứng thực lớn cho việc áp dụng rộng rãi các công nghệ mới nổi blockchain công nghệ trong các lĩnh vực kinh doanh truyền thống và thị trường rộng lớn hơn.

Về lá chắn bình yên:

Serenity Shield là nhà cung cấp hàng đầu về blockchain Giải pháp công nghệ và bảo mật dữ liệu cho phép các tổ chức phát huy tiềm năng của mình blockchain Đồng thời đảm bảo tính toàn vẹn và riêng tư của dữ liệu.