Shark Tank tiền điện tử? CoinMarketCap ra mắt chương trình ‘Orca’

83

Ngoài Shark Tank, CoinMarketCap cũng đã hợp tác với một công ty giải trí Web3 có tên Hello Labs – được thành lập bởi đạo diễn và nhà sản xuất từng đoạt giải thưởng Hollywood Paul Kaslin – để phát hành một trang web nhằm mục đích giải trí và giáo dục khán giả. Sự phức tạp và công nghệ phát triển của không gian Web3.

Chương trình thực tế mới dự kiến ​​sẽ nắm bắt các yếu tố của Web3 và giải trí.

Cá voi sát thủ

Theo bài đăng trên blog chính thức, chương trình sắp tới nhằm đáp ứng sự quan tâm ngày càng tăng của hàng tỷ người dùng Web3 bằng cách cung cấp một nền tảng toàn cầu cho các dự án lớn và nhỏ trong không gian tiền điện tử và NFT.

Chương trình thực tế mang tên “Cá voi sát thủ” đang được sản xuất bởi HELLO Labs và các nhà đồng sản xuất không báo trước khác. Nó rất giống với định dạng của Shark Tank, trong đó các thí sinh sẽ giới thiệu các dự án tiền điện tử và NFT của họ trước một hội đồng gồm các chuyên gia và giám khảo trong ngành được gọi là “cá voi”, với hy vọng nhận được những gì cần thiết để đưa họ lên cấp độ hướng dẫn tiếp theo.

Những cú ném này sẽ nhận được một cuộc bình chọn là “bơi” hoặc “chìm”. Thông báo viết rằng mục tiêu là nhận được càng nhiều phiếu bầu càng tốt từ ban giám khảo “để có cơ hội đứng đầu bảng xếp hạng loạt phim và trở thành nhà vô địch của loạt phim.”

“Chúng tôi muốn mang lại tiếng nói cho toàn bộ cộng đồng Web3 thông qua nền tảng của chúng tôi khi thực hiện chương trình, vì vậy chúng tôi đã giới thiệu một cách để cộng đồng bỏ phiếu cho các dự án và NFT yêu thích của họ và thể hiện sự ủng hộ của họ. Với sự giúp đỡ của các giám khảo của chúng tôi, các thí sinh sẽ An cơ hội để hiện thực hóa tầm nhìn của họ và tạo ra tác động đáng kể đến thế giới tiền điện tử.”

Các ứng viên quan tâm có thể gửi đơn đăng ký tới Hello.one và CoinMarketCap bắt đầu từ ngày 2 tháng 5. Các ứng dụng này sẽ được xem xét bởi các đại diện chuyên nghiệp của các chuyên gia trong ngành. Các dự án được chọn sẽ thực hiện nhiều vòng phỏng vấn tại Los Angeles. Cá voi sát thủ sẽ bắt đầu quay vào tháng 6. Nó sẽ được phát hành trên các dịch vụ phát trực tuyến lớn sau đó.

chương trình Web3

Các công nghệ trong Web3 đang tạo điều kiện cho một số sự phát triển thú vị và biến đổi nhất trên thế giới hiện nay. Vào giữa năm 2021, các nhà sản xuất của “Entourage” đã sản xuất chương trình truyền hình đầu tiên về thuộc tính kỹ thuật số, có tên là “Hold On for Dear Life”.

Gần đây nhất, studio kể chuyện Web3 Toonstar hôm nay đã công bố phát hành loạt phim hoạt hình dành cho người lớn mới Space Junk, đánh dấu sự ra mắt của loạt phim Web3 gốc thứ ba. Ngoài ra, “Krapopolis”, một bộ phim truyền hình hoạt hình Web3 của Dan Harmon, người đồng sáng tạo “Rick and Morty”, sẽ được phát hành trong năm nay.