SHIB có thể phá vỡ ATH trong đợt tăng giá tiếp theo không?

20

Shiba Inu (SHIB) trong lịch sử là một trong những loại tiền điện tử bùng nổ nhất trên thị trường, được biết đến với các đợt tăng giá lớn và giảm mạnh.

Nhiều người đam mê memecoin yêu thích Shiba Inu vì nó đã tạo ra một trong những thị trường ngách lớn nhất trong ngành hiện nay – memecoin. Nhưng nó có thể đạt mức cao mới mọi thời đại không? Chúng tôi quyết định nói chuyện với ChatGPT. Đây là những gì nó nói.

Nhiều yếu tố quan trọng đối với SHIB ATH

Đợt tăng giá tiếp theo cuối cùng cũng có thể xảy ra, và cùng với đó, nhiều người tự hỏi liệu SHIB có thể tiếp tục vinh quang trong quá khứ hay không.

Hiện tại, tiền điện tử đang được giao dịch giảm 90% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó và để đạt được mức giá đó một lần nữa sẽ không phải là điều dễ dàng. ChatGPT tin rằng có nhiều yếu tố khác nhau có thể quyết định liệu điều này có khả thi hay không.

Tâm lý thị trường (tức là tâm lý chung của thị trường) có thể có tác động đáng kể đến giá của các mã thông báo riêng lẻ, bao gồm cả SHIB. Ngoài ra, thái độ của các quốc gia lớn và các cơ quan quản lý đối với ngành cũng có thể có tác động đáng kể đến thị trường chung. Đó là một câu hỏi liệu pháp luật sẽ có lợi hay bất lợi.

Ngoài ra, còn có các yếu tố kinh tế vĩ mô như môi trường kinh tế rộng lớn hơn. Điều này bao gồm lãi suất, suy thoái tiềm năng hoặc tăng trưởng. Những điều này cũng có ý nghĩa đối với các tài sản thay thế như tiền điện tử.

phát triển và cạnh tranh

Mô hình trò chuyện dựa trên AI phổ biến cũng cho thấy việc áp dụng và khả năng sử dụng Shiba Inu đóng một vai trò lớn. Ví dụ: tỷ lệ chấp nhận SHIB cũng như các ứng dụng trong thế giới thực có thể đóng góp đáng kể vào giá trị của nó.

Tiến bộ công nghệ cũng rất quan trọng. Tuần trước, đội ngũ đằng sau Shiba Inu đã công bố ra mắt công chúng Shibarium. Đây là một giải pháp mở rộng lớp thứ hai dựa trên Ethereum được thiết kế để tăng cường hơn nữa hệ sinh thái Shiba Inu. Thật không may, các vấn đề lớn đã phát sinh và cuối cùng đã khiến giá SHIB giảm mạnh.

Ngoài ra, ChatGPT cũng tin rằng sự xuất hiện của các đồng tiền mới hoặc sự thành công của các đồng tiền hiện có cũng có thể thu hút sự chú ý và vốn của những người khác, chẳng hạn như SHIB.

Như bạn có thể thấy, có nhiều yếu tố có thể góp phần vào một đợt tăng giá tiềm năng đối với SHIB trong chu kỳ lớn tiếp theo của tiền điện tử.