SHIB Telegram Tài khoản quản trị viên đã an toàn trở lại

35

mẩu chuyện dài

  • Đội Shiba Inu giải SHIB Telegram Tài khoản đã bị hack và các biện pháp bảo mật như xác thực hai yếu tố (2FA) đã được triển khai.
  • xương giả token Airdrop được quảng bá thông qua các tài khoản bị xâm nhập; bác sĩ thú y Yayoi Kusama đưa ra cảnh báo cho cộng đồng.
  • Các quan chức của Shiba Inu tiếp tục nhắc nhở cộng đồng về những lừa đảo tiềm ẩn và khuyến cáo thận trọng trong việc sử dụng canxi liên quan đến SHIB (CAL) token.

Giải quyết vấn đề

Đội ngũ Shiba Inu đã giải quyết thành công vấn đề hack gần đây trên SHIB Telegram Tài khoản quản trị viên đã không xuất hiện cho đến một ngày sau khi chứng kiến ​​vụ tấn công. RagnarShib.eth tiết lộ trên X (Twitter) rằng tài khoản của họ đã “an toàn trở lại” vì họ đã chuyển dữ liệu của mình sang điện thoại mới.

Mật khẩu cũng đã được thay đổi và xác thực hai yếu tố (2FA) đã được triển khai trên cấu hình X để ngăn chặn một sự xâm phạm khác có thể xảy ra.

Hãy nhớ rằng bọn tội phạm đã làm hư hỏng Telegram Tài khoản quảng bá BONE lừa đảo token Chỉ cần airdrop. Người dùng X có tên Vet Kusama đã đưa ra cảnh báo về trò lừa đảo và kêu gọi các cá nhân không nhấp vào bất kỳ liên kết nào vì không có sự phân phối như vậy.

Trước đây đã có nhiều cảnh báo

Các quan chức của Shiba Inu đã đưa ra nhiều cảnh báo cho cộng đồng trong vài tuần qua về nhiều mối đe dọa khác nhau có thể gây hại cho các nhà đầu tư. LUCIE – Nhà chiến lược tiếp thị tại Shibarium – gợi ý Vì những kẻ xấu sử dụng logo hoặc tên của memecoin nên mọi người phải tiến hành thẩm định kỹ lưỡng trước khi tham gia vào hệ sinh thái layer-2 blockchain Giải pháp trong các dự án độc hại của họ.

Về phần mình, Shibarmy Scam Alerts (tài khoản chuyên ngăn chặn lừa đảo) cảnh báo Các cá nhân nên hết sức thận trọng khi kết nối ví tiền điện tử với các ứng dụng phi tập trung không xác định. Nhóm tuyên bố rằng những kẻ lừa đảo đủ “tinh vi” để tạo ra các Dapp trông giống hệt các Dapp ban đầu liên quan đến Shiba Inu (SHIB), Bone ShibaSwap (BONE), Doge Killer (LEASH) và các memecoin khác.

Sau này, nhà phát triển Shiba Inu Kaal Dhairya Báo động Mọi thành phần trong xã hội không được phép cung cấp dịch vụ giao dịch liên quan đến SHIB token Canxi (CAL). Họ khẳng định tài sản được tạo ra “chỉ cho một mục đích cụ thể” mint và từ bỏ XƯƠNG” và sẽ không có giá trị trong tương lai.