Shiba Inu Devs công bố phiên bản Beta của Dự án lớp 2 sẽ được phát hành trong tuần này

17

Nhà phát triển Shiba Inu tiết lộ rằng nền tảng beta công khai Shibarium sẽ được ra mắt vào khoảng tuần này.

kế hoạch layer-2 Nền tảng này đã ra mắt vào tháng 1 năm nay. Đây được coi là một bước quan trọng để hệ sinh thái Shiba Inu từ một memecoin đơn thuần trở thành một cách để cộng đồng SHIB tiếp cận các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn với khả năng mở rộng lớn hơn và bảo mật nâng cao.nhóm hỗ trợ token Tiết lộ việc xây dựng Shibarium trên mạng Ethereum.

  • Sắp tới khí thải Shibarium Beta chỉ dành cho mục đích thử nghiệm.
  • Như đã nêu trong blog giới thiệu của nó, Shibarium’s Layer 2 blockchain Giao thức này nhằm tận dụng các đổi mới và trò chơi của Metaverse, Web3. Nhóm trước đó đã hé lộ khả năng có nhiều giao dịch riêng tư hơn ngoài chuỗi để thu hút nhiều người dùng hơn.
  • Ra mắt Shibarium dự kiến ​​sẽ thúc đẩy việc áp dụng SHIB token Và củng cố vị thế của nó như là một dự án nghiêm túc hơn. Nhà phát triển chính Shytoshi Kusama gần đây đã tuyên bố,

“Điều này sẽ cho phép chúng tôi gặp gỡ quân đội và duy trì tổ chức trong quá trình này. Nó sẽ cho phép chúng tôi mở rộng mối quan hệ của Shibarium với các công ty chuyên môn và nó sẽ cho phép chúng tôi thiết lập lại mối quan hệ với các doanh nghiệp mà chúng tôi đã liên hệ trước đây. Cuối cùng, nó sẽ giúp chúng tôi tìm được trình xác thực phù hợp.”

  • Shibarium cũng sẽ được token Bằng cách này, mọi giao dịch trên mạng “sẽ đồng nghĩa với việc đốt cháy lượng SHIB token”
  • Mã thông báo hệ sinh thái Shiba Inu tạo ra lợi nhuận tích cực cho sự phát triển. Trong khi SHIB và LEASH tăng lần lượt 4,4% và 10,16% trong 24 giờ qua, thì mặt khác, BONE lại tăng hơn 20% so với cùng kỳ.