Shiba Inu: Du hành chuyển 270 tỷ SHIB

30

Shiba Inu là một trong những memecoin phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. dữ liệu coingecko Ghi nhận đà tăng liên tục, đồng tiền này tăng gần 8,3% trên khung thời gian hàng tuần, với mức tăng cũng trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, những lợi ích đó có thể bị xóa sổ với sự sụp đổ gần đây của Du hành di chuyển 270 tỷ SHIB cho một số sàn giao dịch cụ thể là Binance US, Kraken và CoinBase.

Voyager, một sàn giao dịch tập trung, đã phá sản sau khi sàn giao dịch sụp đổ Ba mũi tên vốnmột quỹ phòng hộ tiền điện tử đã sụp đổ vào tháng 6 năm ngoái.

Gần đây, sàn giao dịch đã bị tát vào mặt kiện tụng FTX, một sàn giao dịch thất bại khác đã sụp đổ vào tháng 11, đang cố gắng thu hồi gần 445,6 triệu đô la tiền trả nợ để trả cho các chủ nợ.

con tàu chật vật của hoa tiêu

FTX và Du hành có một lịch sử rất liên quan. Để có cái nhìn thoáng qua về mối quan hệ này, người ta phải xem xét vụ kiện FTX.Theo các cáo buộc, sàn giao dịch không còn tồn tại đã cố gắng Tận dụng Khoản thanh toán khoản vay vào tháng 7 năm 2022 của FTX cho Du hành.

FTX lập luận rằng vì khoản thanh toán được thực hiện vào ngày cuối cùng mà sàn giao dịch sụp đổ, nên việc thu hồi tiền lãi để trả cho các chủ nợ của FTX là hợp pháp.

Hồ sơ cũng bao gồm khoản vay riêng của Alameda Research đối với Du hành.

Tổng trị giá khoảng 3 triệu đô la, Shiba Inu trị giá 270 tỷ đô la có thể là câu trả lời của Du hành cho vụ kiện FTX.dựa theo cảnh báo lá chắn mổVoyager đang ngồi trên một chiếc ví có 6,8 nghìn tỷ SHIB, khiến nó trở thành con cá voi lớn thứ 18 của đồng tiền này.

Nếu FTX thành công trong việc thu hồi khoản vay, chúng ta có thể thấy các giao dịch lớn hơn sẽ chuyển SHIB và các altcoin khác sang các sàn giao dịch, điều này có thể gây ra một loạt thiệt hại cho SHIB và toàn bộ thị trường.

Các nhà đầu tư nên tiếp cận các mức này một cách thận trọng

Với việc chuyển số lượng lớn Shiba Inu sang các sàn giao dịch, điều này có khả năng được sử dụng để đảm bảo tính thanh khoản nhằm thanh toán vụ kiện trị giá 445,6 triệu đô la nếu Du hành thua kiện.

Mã thông báo hiện đang thử nghiệm mức kháng cự ở mức 0,00001226 USD với mức hỗ trợ ở mức 0,00001192 USD, mức này có thể bị phá vỡ hoặc không vì nó sẽ phụ thuộc vào việc hàng tỷ SHIB ký gửi trên các sàn giao dịch có được bán ra thị trường mở hay không.

Crypto total market cap at $1 trillion on the daily chart | Chart: TradingView.com

Cấp độ hỗ trợ của Shiba Inu

Các nhà đầu tư và thương nhân nên thận trọng và theo dõi mức hỗ trợ hiện tại của Shiba Inu vì việc bán 270 tỷ SHIB ra thị trường mở có thể đẩy mã thông báo xuống dưới $0,00001192.

Nếu một lượng lớn Shiba Inu được bán, đồng xu này có thể tự giảm xuống mức hỗ trợ $0,00001117 hoặc $0,00001038.

Hình ảnh nổi bật của Tàu cướp biển Vallarta