Shiba Inu Gặp Pomodoro (POMD)

30

Memecoin đã trở thành một lựa chọn đầu tư phổ biến trong thế giới tiền điện tử. Ngoài ra, nếu memecoin có tiện ích, các nhà đầu tư sẽ chờ đợi để lấy dự án.

Các dự án như vậy mang đến sự phổ biến và tăng trưởng thị trường của memecoin cũng như sự ổn định của các token tiện ích. Do đó, Pomerdoge đã trở thành một trong những tài sản hoạt động tốt nhất trên thị trường tiền điện tử ngay khi nó tung ra đợt bán trước.

Bản tóm tắt:

  • bán trước chó pomer token Nó hiện đang được bán với giá $0,007.
  • Hệ sinh thái của nó bao gồm một số sáng kiến ​​cho sự phát triển dài hạn.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Bán trước Pomerdoge (POMD)

Pomerdoge – Trò chơi P2E mang tính cách mạng

Chơi 2 Giành ưu thế trong trò chơi blockchain không gian trò chơi. Hồ sơ thị trường gần đây cho thấy P2E là một trong những nền tảng trò chơi thú vị nhất. Do đó, một số chuyên gia tin rằng Pomergame có thể lên mặt trăng với ngành kinh doanh tăng trưởng của mình.

Pomodoro được làm bằng gì?

Pomerdoge đã thông báo rằng một trò chơi P2E mới sắp ra mắt. Nền tảng mới này sẽ kết hợp các tính năng của tiền meme và trò chơi P2E. Pomerdoge sẽ cho phép người dùng kiếm tiền khi chơi. Trò chơi P2E mới của nó sẽ được gọi là Pomergame, trong đó người dùng tạo nhân vật. Người chơi cũng có thể sử dụng sự sáng tạo của mình để tùy chỉnh các vật phẩm trong trò chơi như giao diện. Ngoài ra, người chơi cũng có thể bán hoặc trao đổi các vật phẩm trong game để kiếm thu nhập sau khi lấy được Pomer cấp vàng.

Pomerplace sẽ là thị trường để người chơi bán, mua hoặc trao đổi tài sản trong trò chơi của họ. Thật thú vị, nó cũng sẽ đóng vai trò là đấu trường cho các trận chiến giữa những người chơi. Tại Pomerplace, người dùng sẽ có thể sử dụng Pomerdoge để chiến đấu với các thành viên khác. Vì đấu trường tuân theo triết lý “người thắng làm vua”, nên người chơi phải ở trạng thái tốt nhất trong trận chiến.

Pomerdoge cũng sẽ phát hành một bộ sưu tập 7.777 NFT trong đợt bán trước. Mỗi NFT sẽ có tiện ích và giá trị duy nhất trong hệ sinh thái. Ngoài ra, mỗi NFT có giá mua chỉ 0,2 ETH và mang lại nhiều lợi ích cho những người nắm giữ nó. Tuy nhiên, nhà phát triển đã không tiết lộ lợi ích của nó. Họ sẽ làm như vậy gần hơn với ngày ra mắt dự án. Tuy nhiên, chỉ có POMD token Người nắm giữ sẽ có cơ hội mua các NFT này.

Lựa chọn an toàn và có lãi

nền tảng của token Hợp đồng thông minh đã được kiểm tra kỹ lưỡng bởi Solid Proof và CyberScope. Hơn nữa, tính thanh khoản của nó sẽ bị khóa vĩnh viễn, khiến nó trở thành khoản đầu tư an toàn nhất cho người mua. Với tất cả những lợi thế và trường hợp sử dụng này, Pomerdoge đã trở thành lựa chọn đầu tư hấp dẫn nhất.

Hiện tại, nền tảng bán trước đang ở giai đoạn đầu tiên, POMD token Mua nó với giá chỉ $0,007. Khi việc bán trước của nền tảng tuân theo một mô hình động, giá của mã thông báo sẽ tăng ở mỗi giai đoạn.

Ngoài ra, Pommerdoch sẽ tung ra quà tặng hàng tuần. Nền tảng này sẽ cung cấp phần thưởng Pomer khổng lồ trị giá 50.000 đô la cộng với 100.000 đô la quà tặng. Khi ngày phát hành trò chơi đến gần, ngày càng có nhiều nhà đầu tư tham gia vào hàng ngũ của Pomerdoge. Vì vậy, nếu bạn muốn khóa các mã thông báo POMD nóng, bạn có thể phải nhanh lên.

Tìm hiểu thêm về Bán trước Pomerdoge (POMD) ngay hôm nay

Website:

Telegram Cộng đồng:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ và được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Độc giả nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có rủi ro mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Độc giả cũng nên đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ của CryptoPotato.