Shiba Inu (SHIB) công bố các tính năng mới cho Shibarium: Chi tiết

26

mẩu chuyện dài

  • Tính năng “Quyên góp” mới của Shibarium: Shiba Inu giới thiệu “chức năng quyên góp” cho nó layer-2 blockchain Giải pháp Shibarium cho phép người dùng hỗ trợ tài chính cho những người xác nhận phi lợi nhuận, những người góp phần đảm bảo an ninh và hiệu quả mạng.
  • Sự tiến bộ và thành tựu của Shibarium: Kể từ khi ra mắt vào tháng 8, Shibarium đã đạt được tiến bộ nhanh chóng, vượt qua 1,5 triệu khối và đạt gần 4 triệu giao dịch, cho thấy mức độ hoạt động và tăng trưởng cao trên mạng.
  • Làm việc với Manny Pacquiao: Shiba Inu cũng tuyên bố hợp tác với cựu võ sĩ chuyên nghiệp Manny Pacquiao, người bày tỏ lòng biết ơn đến cộng đồng SHIB vì đã hỗ trợ cho Manny Pacquiao Foundation, nêu bật vai trò của token trong việc mở rộng ảnh hưởng kỹ thuật số ra ngoài lĩnh vực tài sản.

Nhập tùy chọn “Quyên góp”

Đội ngũ đằng sau memecoin nổi tiếng Shiba Inu (SHIB) tiết lộ Một tính năng mới đã được phát hành trên đó layer-2 blockchain Giải pháp – Shibarium. Được mệnh danh là Tính năng quyên góp, tùy chọn này cho phép người dùng đóng góp tài chính cho các trình xác thực phi lợi nhuận có vai trò quan trọng trong việc duy trì tính bảo mật và hiệu quả của mạng L2.

“Trong nỗ lực không ngừng nhằm phát triển một hệ sinh thái hỗ trợ và hòa nhập, chúng tôi đã giới thiệu một hệ thống quyên góp trực quan cho phép người dùng quyên góp tiền một cách liền mạch cho những người xác thực phi lợi nhuận yêu thích của họ.

Người dùng của chúng tôi hiện có thể hỗ trợ việc duy trì và phát triển các trình xác thực này, từ đó nâng cao tính toàn vẹn và khả năng phục hồi tổng thể của mạng Shibarium. ” đọc thông báo.

Bản cập nhật mới nhất trùng hợp với sự tiến bộ nhanh chóng của Shibarium trong vài tháng qua. Mạng này, được ra mắt chính thức vào tháng 8, đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng và tiếp tục gây chú ý.Như CryptoPotato gần đây báo cáotổng số khối trên giải pháp mở rộng quy mô L2 vượt quá 1,5 triệu và tổng khối lượng giao dịch là gần 4 triệu.

Những ai muốn biết thêm về Shibarium cũng như mục đích và thông tin chi tiết của nó có thể xem video dưới đây của chúng tôi:

Shiba Inu Quan hệ đối tác gần đây

Ngoài việc tung ra các tính năng mới của Shibarium, Shiba Inu còn gây chú ý khi ký được một hợp đồng lớn.Tuần trước, đội ngũ đằng sau memecoin bắt tay Với cựu võ sĩ chuyên nghiệp nổi tiếng Manny Pacquiao. Sau này tiết lộ mối quan hệ hợp tác trên X (Twitter) thông qua trang Manny Pacquiao Foundation:

“Cảm ơn cộng đồng SHIB đã hỗ trợ Quỹ Manny Pacquiao. Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác này. Xin Chúa phù hộ,” ông nói.