Shiba Inu (SHIB) là loại tiền thay thế lớn duy nhất có màu xanh lá cây khi Bitcoin đi ngang hàng tuần: Bản tóm tắt về tiền điện tử của bạn

26

Nếu nói rằng hành động giá của tuần này trong thị trường tiền điện tử là mờ nhạt sẽ là một cách đánh giá thấp trong năm.chủ yếu là đỉnh cao altcoins Các khoản lỗ đang được biểu thị khi giá Bitcoin hoàn toàn không thay đổi trong 7 ngày qua.

Trên thực tế, Bitcoin rất dễ biến động đến mức tính trung bình trong 10 ngày, nó gần như ít biến động hơn so với cổ phiếu hoặc thậm chí là vàng. Đúng vậy – Bitcoin “dễ bay hơi” là không thể đoán trước và “rủi ro”, hoạt động thậm chí còn kém hơn… vàng. Nhưng sự việc là như vậy, BTC hoàn toàn không tạo ra chuyển động thực sự nào trong tuần qua, trượt nhẹ 0,2%.

Ở những nơi khác, altcoins đang chảy máu. XRP giảm 7%, ADA giảm 5%, SOL – 5,4%, TRON – 7,3%, MATIC – 5,6%, v.v. Điều này góp phần vào sự thống trị của Bitcoin. Đối với những người không biết, đây là số liệu theo dõi thị phần của nó so với phần còn lại của thị trường.Nó đã tăng 0,5% trong bảy ngày qua, cho thấy điểm yếu của nó altcoins Hiện nay.

nhưng không phải tất cả altcoins Hóa ra, SHIB là chuyên ngành duy nhất hoạt động tốt. Tiền điện tử tăng khoảng 5% trong tuần này, chìm trong biển đỏ. Và không phải không có lý do chính đáng. Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, vừa thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận SHIB làm tài sản thế chấp. Đây là một tin tức lớn và là chất xúc tác chính cho xu hướng này. Giá trị của altcoin tăng vọt.

Ở những nơi khác, Coinbase đang chuẩn bị bác bỏ vụ kiện chống lại SEC. Sàn giao dịch đã trích dẫn phán quyết trong vụ kiện của ủy ban truy tố Ripple, trong đó Thẩm phán Analisa Torres phán quyết rằng doanh số bán thứ cấp của XRP không cấu thành hợp đồng đầu tư. Sẽ rất thú vị để xem tranh chấp pháp lý diễn ra như thế nào, vì phán quyết mang đến một thời điểm quan trọng.

Nói chung, điều đáng chú ý là thị trường gấu đang diễn ra đang hình thành lâu nhất trong lịch sử hình thành tương đối của tiền điện tử. Điều này đã diễn ra hơn hai năm nay và chúng tôi không biết khi nào nó sẽ kết thúc.

dữ liệu thị trường

Vốn hóa thị trường: 1.215 tỷ USD | Khối lượng 24 giờ: 35 tỷ USD | Tỷ lệ thống trị của Bitcoin: 46,8%

Bitcoin: $29.238 (-0,2%) | Ethereum: $1.845 (-1,7%) | Binance Coin: $242 (+0,2%)

xrp_mu_cover

Đây là số BTC mà một trong những công cụ khai thác bitcoin lớn nhất đã bán trong tháng Bảy. Marathon Digital là một trong những công ty khai thác Bitcoin hàng đầu thế giới. Ông trùm khai thác gần đây đã công bố báo cáo của tháng trước, tiết lộ rằng công ty đã bán 750 bitcoin vào tháng Bảy.

Binance công bố Shiba Inu (SHIB) là tài sản thế chấp, SHIB tăng 5%: BONE sắp ra mắt? Thị trường nói chung đang củng cố, nhưng không tạo ra bất kỳ động thái lớn nào trên diện rộng. Tuy nhiên, SHIB đã tăng khoảng 5% trong ngày với thông tin rằng Binance sẽ cho phép SHIB được sử dụng làm tài sản thế chấp.

Cơ quan quản lý tài chính Úc kiện eToro: Chi tiết. Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) đã đệ đơn kiện eToro, một trong những nền tảng giao dịch bán lẻ lớn nhất. Cơ quan quản lý tuyên bố rằng CFD của eToro có thể gây bất lợi cho các nhà đầu tư.

Sự kiện thị trường gấu bitcoin: Doanh thu tiền điện tử của Robinhood đã giảm gần 20% trong quý hai. Thị trường gấu đang diễn ra cũng đã gây thiệt hại cho các công ty bên ngoài ngành công nghiệp tiền điện tử. Trong quý 2 năm nay, doanh thu của Robinhood liên quan đến giao dịch tiền điện tử đã giảm gần 20%.

Các thượng nghị sĩ Hoa Kỳ nói rằng nền kinh tế Hoa Kỳ có khả năng phục hồi, nền kinh tế Hoa Kỳ quá ngắn. Một thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, người đã gọi nền kinh tế của đất nước là “kiên cường” cách đây chưa đầy vài tháng, giờ đã rút ngắn tuyên bố đó. Đúng vậy — Thượng nghị sĩ Thomas Carper đang đánh cược rằng nền kinh tế sẽ trở nên tồi tệ hơn.

bạn có biết không? Đây là thị trường gấu tiền điện tử dài nhất từ ​​​​trước đến nay, với các altcoin bị gắn cờ, quy định lờ mờ và tấn công TradFi. Thị trường gấu đang diễn ra đã được chứng minh là dài nhất từ ​​​​trước đến nay trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Mùa đông ẩn dụ đã diễn ra được hai năm và sự biến động đang giảm dần.

đồ thị

Tuần này chúng tôi có phân tích biểu đồ cho Ethereum, Ripple, Cardano, Shiba Inu và Dogecoin – nhấp vào đây để phân tích giá đầy đủ.