Shiba Inu (SHIB) Sẵn sàng cho 3x và sắp tăng giá: Phân tích

33

mẩu chuyện dài

  • $SHIB KNIGHT dự đoán Shiba Inu (SHIB) sẽ sớm đạt mức cao nhất trong 8 tháng.
  • LUCIE của Shibarium dự đoán một thị trường tăng giá cho SHIB do tính phân cấp.
  • Các yếu tố dẫn đến sự phát triển tiềm năng của SHIB bao gồm việc áp dụng rộng rãi, token Những tiến bộ trong quá trình đốt cháy và Shibarium.

shiba_inu_shib_cover

SHIB đã sẵn sàng đạt được cột mốc quan trọng lần nữa chưa?

Một nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến sử dụng tay cầm X (Twitter) $SHIB KNIGHT tin rằng giá của Shiba Inu (SHIB) có thể sớm tăng lên mức cao nhất trong 8 tháng là khoảng 0,0003 USD.

Dự đoán của họ dựa trên giả định rằng mức định giá hiện tại của memecoin đã chạm đáy, có nghĩa là nó được kỳ vọng sẽ sớm tăng giá.

$SHIB KNIGHT không phải là người dùng X duy nhất kỳ vọng giá SHIB sẽ tăng. LUCIE, chiến lược gia tiếp thị tại Shibarium, cho biết vào tháng trước rằng tài sản này có thể bước vào thị trường giá lên vì nó đại diện cho “sự tốt lành” cuối cùng đã “thắng thế”. Họ cũng tuyên bố rằng memecoin được phân cấp hoàn toàn và “đại diện cho người dân”.

Điều gì thúc đẩy sự trỗi dậy của SHIB?

Các chuyên gia cho biết khả năng tăng giá của Shiba Inu có thể được thúc đẩy bởi nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như việc áp dụng hàng loạt, thực hiện thành công quy trình đốt mã thông báo và sự phát triển hơn nữa layer-2 Giải pháp mở rộng quy mô – Shibarium.

Đội ngũ đằng sau dự án tuyên bố Đầu tháng này, hơn 2,3 tỷ SHIB đã bị tiêu hủy trong tháng 9. Quá trình này thậm chí còn thành công hơn vào tháng 8, khi 5,7 tỷ xu được gửi đến một địa chỉ mà không ai có thể truy cập.

Shibarium cũng đang phát triển với nhiệt độ tương đối tốt. Nó được ra mắt chính thức vào cuối tháng 8 và mục tiêu chính của nó là khiến Shiba Inu vượt qua các đối thủ bằng cách tăng tốc độ và giảm phí giao dịch.

Tổng số giao dịch trên mạng vượt qua Tổng số địa chỉ ví đã vượt mốc 3 triệu, trong khi tổng số địa chỉ ví vượt quá 1,25 triệu.Những người muốn biết thêm về L2 blockchain Để biết giải pháp, hãy xem video của chúng tôi dưới đây: