Shiba Inu (SHIB) sắp đạt được cột mốc lớn

40

mẩu chuyện dài

  • Thành tích của Zibarim: Shiba Inu layer-2 Trong vòng hai tháng kể từ khi ra mắt, giải pháp Shibarium đã hoàn thành gần 3 triệu giao dịch và có hơn 1,25 triệu địa chỉ ví.
  • Tác động tiềm tàng: Shibarium được giới thiệu nhằm giảm phí và tăng tốc độ giao dịch, đồng thời khi việc sử dụng nó tăng lên, nó có thể có tác động tích cực đến việc định giá thị trường của SHIB.

Giao dịch đang nóng

cái này layer-2 Giải pháp mở rộng quy mô của Shiba Inu, Shibarium, tiếp tục phá kỷ lục chưa đầy hai tháng sau khi ra mắt chính thức. Trong bài viết này, chúng ta khám phá những thành tựu mới nhất của mạng này.

Theo Shibariumscan, tổng số giao dịch hoàn thành gần đây đã tăng lên gần 3 triệu. Ngoài ra, tỷ lệ thành công luôn dao động trong khoảng từ 0,97 đến 0,99 trong tháng qua.

Tổng số giao dịch (bao gồm giao dịch đang chờ xử lý, xóa, thay thế và không thành công) thậm chí còn ấn tượng hơn, hiện ở mức khoảng 3,3 triệu.

Số lượng địa chỉ ví cũng đang dần tăng lên. Số liệu mới nhất đưa ra con số hơn 1,25 triệu.

Sự ra đời và mục đích của Shibarium

L2 blockchain Giải pháp được chính thức ra mắt vào cuối tháng 8, với mục tiêu giúp Shiba Inu (SHIB) dẫn đầu trong không gian memecoin. Cụ thể, nó nhằm mục đích giảm phí giao dịch và tăng tốc độ.

Một số nhà phân tích và chuyên gia tin rằng những phát triển tiếp theo của Shibarium có thể có tác động tích cực đến giá SHIB.Một ví dụ như vậy là người dùng có bút danh X (Twitter) “Shib Informer”, người đã đề xuất bổ sung layer-2 Giải pháp mở rộng quy mô là một trong những yếu tố chính có thể làm tăng giá trị của memecoin trong tương lai.

Những ai muốn tìm hiểu thêm về sự ra mắt và mục đích của Shibarium có thể xem video chuyên dụng của chúng tôi dưới đây: