Shiba Inu (SHIB) sắp đạt được cột mốc quan trọng

27

Dữ liệu do Shibarium Explorer cung cấp cho thấy tổng khối lượng giao dịch layer-2 blockchain Giải pháp đã đạt gần hai triệu.

Hãy nhớ lại rằng mạng được xây dựng trên Ethereum đã hoạt động khoảng hai tuần trước và nhằm mục đích tăng tốc độ giao dịch, giảm chi phí và nâng Shiba Inu lên trên các đối thủ cạnh tranh.

Shibarium hướng tới những cột mốc mới

Tổng giao dịch hàng ngày chính xác của Shibarium (tính đến thời điểm hiện tại), theo tổ chức này đứng 1.951.468.

Số lượng khối được khai thác đã vượt qua cột mốc 500.000 và đang tiến gần tới 600.000, trong khi địa chỉ ví đã vượt quá 1,1 triệu và tiếp tục tăng.

Những con số trên được đưa ra chưa đầy một tháng sau khi ra mắt giải pháp mở rộng quy mô L2 Nhìn thấy ánh sáng.Đây được coi là một phần quan trọng trong kế hoạch rộng lớn hơn nhằm đưa Shiba Inu trở thành thủ lĩnh blockchain Dự án bằng cách giảm phí và tăng tốc độ giao dịch.

Hầu hết người nắm giữ SHIB đều ở dưới nước

Bất chấp sự ra mắt của Shibarium và những tin tức tích cực xung quanh nó, giá của Shiba Inu (SHIB) vẫn có xu hướng giảm trong vài tuần qua. memecoin hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,00000710 USD, giảm 12% so với 14 ngày trước (theo dữ liệu từ CoinGecko).

BẰNG khoai tây mật mã báo cáo Đầu ngày hôm nay, việc giảm giá đã ảnh hưởng đến hầu hết những người nắm giữ SHIB. Một phân tích của IntoTheBlock cho thấy chỉ có 11% các nhà đầu tư như vậy hiện đang nắm giữ lợi nhuận chưa thực hiện.

Bức tranh rất giống khi nhìn vào những người nắm giữ memecoin khác, bao gồm cả những người phân bổ tiền trong Floki Inu (FLOKI), Dogelon Mars (ELON) hoặc Pepe (PEPE).