Shiba Inu (SHIB) tăng 30% trong tuần trước, vẫn tích cực

29

Shiba Inu (SHIB) là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong 24 giờ qua.Giá của đồng xu meme lớn thứ hai đạt $0,000015 sau khi tăng hàng ngày Tăng Khoảng 30%.

Sự tăng giá gần đây của Shiba Inus chủ yếu là do tỷ lệ cháy hàng tăng mạnh. Trong tháng đầu tiên của năm 2023, khoảng 1,12 tỷ mã thông báo đã được đốt thông qua cổng đốt của SHIB.

Các chuyên gia suy đoán rằng thông báo gần đây của cổng thanh toán tiền điện tử Canada FCF Pay rằng nó sẽ hỗ trợ ba mã thông báo chính của hệ sinh thái Shiba Inu (SHIB, LEASH và BONE) trên thẻ Visa và Mastercard trả trước cũng góp phần vào sự gia tăng của SHIB.

chủ thẻ thanh toán dòng tiền tự do Họ sẽ sớm có thể nạp trước thẻ SHIB, LEASH và BONE trị giá tới 5.000 đô la, ngoài các loại tiền điện tử khác như Bitcoin và các loại tiền ổn định lớn.

Shiba Inu: Cơ sở người hâm mộ hùng hậu gồm các nhà đầu tư

Kể từ khi được thành lập vào tháng 8 năm 2020, SHIB đã thu hút được một số lượng lớn các nhà đầu tư và hiện là loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất trong số 1.000 cá voi hàng đầu của Ethereum, theo WhaleStats. Tiền điện tử cũng duy trì vị trí lớn nhất về định giá đô la.

Ngoài ra, việc phát hành Shibarium Layer 2 của Shiba Inu được cho là một phần mở rộng của Ethereum blockchain, có thể dẫn đến việc phá hủy hàng nghìn tỷ mã thông báo. Khi các mã thông báo này được tiêu thụ, số lượng sẽ giảm và giá trị tăng lên.

vườn bách thú blockchain sẽ sử dụng SHIB làm mã thông báo gốc, dự kiến ​​sẽ dẫn đến giảm gas Phí và sự mở rộng nhanh hơn của hệ sinh thái Shiba Inu Web3.

Trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của meme coin đã tăng vọt 94%. WhaleStats cũng cho biết các nhà đầu tư sở hữu số token SHIB trị giá 631 triệu USD.

Image: Watcher Guru

Shiba Inu, đối thủ cạnh tranh đồng xu meme lớn nhất của Dogecoin, đã được giới thiệu trên một số nền tảng tiền điện tử lớn, bao gồm Coinbase, Kraken và Robinhood. Trước đây, nó chỉ có sẵn trên các sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap.

Ví SHIB phình to

Trong vòng một năm, số lượng Shiba Inu được giữ bởi các địa chỉ ví đã tăng lên đáng kể.Nhiều địa chỉ ví Như biểu đồ dưới đây cho thấy, các nhà đầu tư nắm giữ SHIB trong hơn một năm đã tăng đều đặn trong năm qua.

Shiba Inu addresses by time held. Image: FXStreet

cảnh báo cá voi, một blockchain-Công cụ theo dõi báo cáo rằng một thực thể giàu có đã chuyển 1.999.998.709.228 SHIB Trong bốn giao dịch riêng biệt, trị giá 24,2 triệu đô la đã được chuyển từ một sàn giao dịch tiền điện tử lớn sang một chiếc ví không tên.

Giao dịch diễn ra trong vòng năm phút, cho thấy rằng một người có quỹ SHIB lớn. Đối với bốn giao dịch này, cá voi đã trả tổng cộng 6,51 đô la phí giao dịch Ethereum (ETH).

SHIB total market cap at $8.2 billion on the weekly chart | Chart: TradingView.com

SHIB duy trì mối tương quan chặt chẽ với Bitcoin. Theo thống kê từ công cụ theo dõi tình báo tiền điện tử Coingecko, mối tương quan giữa memecoin và Bitcoin hiện là 0,97.

Mối tương quan giữa SHIB và BTC có thể tác động tiêu cực đến lợi nhuận của đồng xu trừ khi những người đầu cơ giá lên đẩy đồng tiền meme lên cao hơn.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock