Shiba Inu Whale bán hàng nghìn tỷ token vào ngày ra mắt của Shibarium

18

Số lượng mã thông báo Shiba Inu do các nhà đầu tư lớn hay còn gọi là “cá voi” nắm giữ đã giảm mạnh vào ngày 11 tháng 3, ngày ra mắt phiên bản beta công khai được háo hức chờ đợi của Shibarium (còn được gọi là PuppyNet) diễn ra.

Cuối cùng, sau nhiều kết quả được mong đợi, nhà phát triển chính của Shiba Inu, Natsutoshi Kusama, đã công bố phiên bản beta công khai Ngôi nhà phô mai Bây giờ mở cửa cho công chúng. Kusama khẳng định rằng một cộng đồng lớn, toàn cầu, phi tập trung yêu cầu mạng Lớp 2 phi tập trung.

Shibarium ra mắt Beta sớm

Một số 251 nghìn tỷ SHIB, ngoại trừ các địa chỉ chết cần thiết cho quá trình đốt cháy, hiện đang được nắm giữ bởi những người nắm giữ memecoin lớn nhất. Hơn một phần tư lô đầu tiên được phát hành và gần một nửa tổng nguồn cung (không bao gồm địa chỉ ghi) hiện chỉ được nắm giữ bởi 14 cá nhân sở hữu chung các số liệu nói trên.

40 ví giữ 122 nghìn tỷ Shiba Inu Token

Tuy nhiên, điều đó không dễ dàng như vậy khi cùng một lượng tiền cũng đang lấp đầy ví của các nhà đầu tư nhỏ hơn nhưng vẫn quan trọng. Theo IntoTheBlock, nhóm hiện có 40 địa chỉ nắm giữ 12,35%, gần 122 nghìn tỷ SHIB.

Đáng chú ý, những nhà đầu tư này đã nắm giữ 123,16 nghìn tỷ SHIB tính đến cuối tuần trước, sau đó bán một số cổ phần của họ và mua lại 10 nghìn tỷ Shiba Inu token vào ngày 11 tháng 3.

Để tạo thuận lợi cho việc tạo và giao dịch tài sản kỹ thuật số trong một môi trường an toàn và cởi mở, Shibarium blockchain đã phát triển. Mục đích thứ yếu của nó là đặt nền móng cho việc tạo ra phần mềm phi tập trung (dapps).

Những bước đầu tiên của Shibarium bởi NOWNodes Roadmap cũng được công bố. Trên Twitter, các nhà phát triển đã công bố một biểu mẫu phát hành trước để truy cập nút mạng chính Shibarium.

Cá voi nhỏ đào SHIB?

Trong khi đó, một số người ủng hộ lớn nhất của SHIB (cá voi) đã từ bỏ token Hỗ trợ cho các loại tiền điện tử thay thế.

Dữ liệu cho thấy việc nắm giữ cá voi SHIB đã giảm đáng kể kể từ tháng 11 năm ngoái, cho thấy rằng một số cá voi được nắm giữ nhiều nhất token Mất niềm tin vào các kế hoạch tăng trưởng của nó.

Shiba InuImage: Zipmex

Tại thời điểm viết bài, SHIB Giao dịch ở mức $0,00001008, mất gần 10% giá trị. Mã thông báo meme giảm 0,2 phần trăm trong 24 giờ qua, theo công cụ theo dõi thị trường tiền điện tử Coingecko.

Source: Coingecko

Vào tuần cuối cùng của tháng 2 năm 2023, Kusama đã công bố cổng Tham gia Shibarium, cách để tham gia cộng đồng. Phiên bản beta của giao diện người dùng cho phép người dùng xem dữ liệu trên mạng, trình xác thực và cổ phần.

SHIB total market cap currently at $5.6 billion on the weekend chart | Chart: TradingView.com

Sự sụp đổ của Ngân hàng Thung lũng Silicon ảnh hưởng đến giá SHIB

Mặc dù vậy, giá của SHIB không thay đổi đáng kể do thông báo beta. Việc tách USDC, vốn làm rung chuyển thị trường tài chính trên toàn thế giới sau sự phá sản của Ngân hàng Thung lũng Silicon, có thể là một trong những thủ phạm.

Đồng thời, giá trị tương lai của Shiba Inu vẫn chưa được tính toán. Hướng của thị trường có thể phụ thuộc vào việc mức giá không thay đổi hay phá vỡ dưới đây.

Sự phục hồi có thể đưa giá SHIB trở lại $0,0000130. Tuy nhiên, nếu giá không phục hồi, nó có thể giảm xuống còn $0,0000850.

– Hình ảnh nổi bật từ Hitechies