Shimza, Enzo Siffredi tổ chức bữa tiệc cuối tuần trước GP 1 lớn nhất kể từ năm 2049

23

(Thông cáo báo chí – vui lòng đọc phần từ chối trách nhiệm)

Sự kiện bế mạc chính thức của TOKEN2049 sẽ được tổ chức trên tầng thượng của khách sạn Marina Bay Sands mang tính biểu tượng của Singapore

Singapore – ngày 31 tháng 8 năm 2023 – TOKEN2049, hội nghị Web3 và tiền điện tử hàng đầu châu Á, đã công bố đội hình DJ quốc tế cho SAU năm 2049, sự kiện bế mạc chính thức của phiên bản Singapore sắp tới. SAU NĂM 2049, được dẫn dắt bởi DJ và nhà sản xuất từng đoạt giải thưởng Shimza, biểu tượng nhóm Enzo Siffredi và Leon, Milam và Mo-Shi của Hồng Kông, sẽ diễn ra vào thứ Sáu ngày 15 tháng 9, dẫn đến giải đua Công thức 1 Singapore Grand Prix cuối tuần lớn nhất trong năm buổi tiệc.

Sau năm 2049, nó sẽ tiếp quản tầng 57 của tòa nhà mang tính biểu tượng nhất Singapore, Marina Bay Sands, đồng thời chiếm giữ đài quan sát rộng rãi trên tầng thượng và địa điểm giải trí về đêm nổi tiếng CÉ LA VI. Tự hào với tầm nhìn tuyệt vời ra đường chân trời nổi tiếng của Garden City, SAU NĂM 2049 sẽ trùng với thời điểm diễn ra Giải đua xe Công thức 1 Singapore Grand Prix – tại tâm điểm của các cuộc đua và giải trí thú vị vào ban đêm.

Raphael Strauch, người sáng lập TOKEN2049, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức SAU NĂM 2049 trên sân thượng mang tính biểu tượng của Marina Bay Sands. Chúng tôi đã tuyển chọn cẩn thận một đội hình DJ độc đáo bao gồm một số tên tuổi lớn nhất trong làng nhạc điện tử, như cũng như sân khấu và bối cảnh được thiết kế cẩn thận, tạo ra một bầu không khí không giống ai. Chúng tôi mong đợi năm 2049 trở đi sẽ là một điểm nhấn tuyệt đối.”

Bắt đầu từ ngày 29 tháng 8, một số lượng vé giới hạn cho năm 2049 trở đi sẽ được bán thông qua Cố vấn thường trú.

Hội nghị TOKEN2049 Singapore, hội nghị lớn nhất từ ​​trước đến nay với hơn 10.000 người tham dự, sẽ diễn ra vào ngày 13-14 tháng 9 năm 2023, trước cuối tuần Singapore Grand Prix. SAU 2049 các nhà tài trợ bao gồm Hệ sinh thái kỹ thuật số đổi mới blockchain và giải pháp ngân hàng CrossFi, nền tảng tương tác tài sản kỹ thuật số toàn cầu trao đổi BIB;

Open Network (TON), xây dựng hệ sinh thái Web3 Telegram; Zetrix, cơ sở hạ tầng công cộng cho chính phủ và thương mại xuyên biên giới; Smobler, dự án chìa khóa trao tay metaverse Kiến trúc sư tập trung vào gamefi, sự tham gia và giáo dục của phygital; Auros, một công ty thương mại thuật toán và tạo lập thị trường toàn cầu; blockchain Vì những điều tốt đẹp hơn – VeChain; Henley & Partners, công ty dẫn đầu toàn cầu về cư trú đầu tư và quyền công dân; sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử toàn cầu và ngôi nhà của cộng đồng OX, OPNX và công ty dẫn đầu về tiền điện tử blockchain An toàn, Quantstamp.

Những người tham dự sẽ có thể nghe những hiểu biết sâu sắc từ một số người tiên phong hàng đầu trong ngành, những nhà lãnh đạo có tư tưởng sáng tạo và những nhà đổi mới sáng lập về các khía cạnh khác nhau của Web3 rộng hơn, blockchain và không gian tiền điện tử, tiếp tục định nghĩa lại thế giới tài chính và ngân hàng truyền thống. Là một phần của Tuần lễ TOKEN2049, những người tham dự sẽ có cơ hội tham dự hơn 300 sự kiện bên lề, hội nghị, sự kiện kết nối, hội thảo và bữa tiệc diễn ra trên toàn thành phố từ ngày 11 đến ngày 17 tháng 9.

Để mua vé từ năm 2049 trở đi, vui lòng truy cập:

Để biết thêm thông tin và cập nhật liên tục về TOKEN2049 Singapore, vui lòng truy cập:

Giới thiệu về Token2049

TOKEN2049 là sự kiện Web3 hàng đầu được tổ chức hàng năm tại Singapore, nơi những người ra quyết định trong hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu trao đổi ý tưởng, kết nối và định hình ngành công nghiệp. TOKEN2049 là nơi tập hợp toàn cầu dành cho các doanh nhân, tổ chức, người trong ngành, nhà đầu tư, nhà xây dựng và những người có mối quan tâm sâu sắc đến tiền điện tử và tiền điện tử blockchain ngành công nghiệp.