Shopify chấp nhận phương thức thanh toán USDC Solana tích hợp thanh toán

28

Solana Labs công bố tích hợp giao thức thanh toán phi tập trung – Solana Thanh toán – gã khổng lồ thương mại điện tử Shopify là tùy chọn thanh toán mới.Động thái này sẽ cho phép hàng triệu doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng Shopify tận dụng lợi thế của Solana Đáp ứng nhu cầu thanh toán của họ.

Ban đầu, thanh toán USDC sẽ được chấp nhận thông qua tích hợp, nhưng nhiều tài sản tiền điện tử sẽ được thêm vào.

Solana Thanh toán x Shopify

Theo thông cáo báo chí chính thức, Solana Về cơ bản, Pay sẽ loại bỏ phí ngân hàng, khoản bồi hoàn và thời gian tạm giữ, đồng thời cho phép thanh toán trực tiếp, ngay lập tức bằng các stablecoin USD tương thích Solana.

Ngoài ra, người bán và người tiêu dùng sử dụng Solana Pay cũng sẽ có thể hưởng lợi từ các trải nghiệm thương mại hỗ trợ Web3 như token- Ưu đãi có kiểm soát, thanh toán xuyên biên giới dễ dàng và các chương trình khách hàng thân thiết dựa trên NFT.

Khi bình luận về diễn biến, Solana Josh Fried, giám đốc phát triển kinh doanh thương mại của quỹ, cho biết:

“Solana Thanh toán trên Shopify cung cấp cho hàng triệu người bán các tùy chọn thanh toán năng động và hiệu quả hơn, đồng thời người tiêu dùng có được sự tiện lợi và gia tăng tiện ích khi có thể thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng đồng đô la kỹ thuật số từ mạng lưới người bán rộng lớn của Shopify. “

Ra mắt vào tháng 2 năm 2022, Solana Trả tiền là một layer-1 blockchain Solana. Các tùy chọn thanh toán ban đầu được tích hợp với Shopify sẽ bao gồm USDC, loại tiền ổn định lớn thứ hai với vốn hóa thị trường gần 26 tỷ USD.

Trong một tuyên bố cung cấp cho TechCrunch, Fried giải thích rằng việc lựa chọn USDC là có chủ ý vì hầu hết người bán có thể sẽ thích phương thức thanh toán gắn chặt với sự ổn định của đồng đô la Mỹ.

Ông tiếp tục nói thêm rằng USDC của Circle được quản lý chặt chẽ hơn các tài sản tiền điện tử khác và sẽ có chút quen thuộc với những người tiêu dùng đã quen với các giao dịch bằng đô la kỹ thuật số. Tuy nhiên, Solana Pay vẫn mở ra khả năng kết hợp các tài sản tiền điện tử khác, bao gồm SOL và BONK, vào các dịch vụ của mình trong tương lai gần.

Solana: 6 tháng không gián đoạn

cái này Solana blockchain đã trải qua sự gián đoạn nghiêm trọng do mất điện liên tục, một số vụ kéo dài hơn một ngày. Tuy nhiên, các nâng cấp tiếp theo, chẳng hạn như triển khai QUIC TPU, QoS theo trọng số cổ phần và thị trường tự do cục bộ, đã cải thiện khả năng của mạng trong việc quản lý lưu lượng lớn và đáp ứng nhu cầu.

Vì vậy, Solana Đã duy trì dịch vụ không bị gián đoạn trong sáu tháng qua và ở mức 100% thời gian hoạt động Kể từ tháng 2.

(bản dịch nhãn)Solana (SOL) Giá