“Siêu máy bơm” Ripple (XRP) sắp ra mắt?Nhà phân tích này nghĩ vậy

19

mẩu chuyện dài

  • Xu hướng giá Ripple: XRP đã giảm xuống 0,59 USD vào tháng 11, phục hồi nhẹ lên 0,61 USD nhưng vẫn thấp hơn mức giá 0,70 USD vào đầu tháng 11.
  • Sự lạc quan của nhà phân tích: EGAG CRYPTO dự đoán mức tăng giá tiềm năng của XRP lên 0,85 đô la, trong khi Dark Defender dự đoán mục tiêu là 0,87-1,05 đô la.
  • Tác động tới thị trường: Sự ra mắt của các quỹ ETF tiền điện tử tại Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ có tác động tích cực đến ngành tài sản kỹ thuật số.

“giữ ổn định”

Giá của XRP đã cộng hưởng với đợt điều chỉnh chung của thị trường gần đây, giảm mạnh xuống 0,59 USD vào ngày 18 tháng 11 (theo dữ liệu từ CoinGecko). Mặc dù đã bù đắp một số khoản lỗ trong những ngày tiếp theo và đạt mức hiện tại khoảng 0,61 USD, đồng tiền của Ripple vẫn còn cách xa mốc 0,70 USD mà nó bắt đầu vào đầu tháng 11.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích tiền điện tử vẫn lạc quan rằng XRP sẽ tăng vọt trong tương lai gần. Một ví dụ là người dùng X (Twitter) phổ biến – EGAG CRYPTO.họ tin tưởng Nếu tài sản vượt qua ba cấp độ quan trọng là Hỗ trợ mạnh, Phạm vi hỗ trợ vững chắc và Ngưỡng hỗ trợ, thì nó có thể trải qua một “sự gia tăng lớn”.

Các nhà phân tích tin rằng XRP có thể tăng 40% và đạt 0,85 USD trong vài tháng tới. Mặt khác, họ cảnh báo các nhà đầu tư phải thận trọng khi tham gia vào hệ sinh thái:

“Hãy mong đợi sự thay đổi lớn sắp tới, nhưng hãy tiến hành thận trọng và phân bổ một số vị trí của bạn một cách chiến lược.”

Những người sẵn sàng tìm hiểu sâu hơn về vấn đề và khám phá hiệu suất giá tiềm năng của XRP trong các quý còn lại của năm 2023 có thể xem video của chúng tôi bên dưới:

Làm thế nào về việc phá vỡ mốc 1 đô la?

Một nhà phân tích khác đưa ra dự đoán tăng giá cho XRP là người dùng X Dark Defender.gần đây họ tranh luận Tài sản này dự kiến ​​​​sẽ đạt được các mục tiêu ngắn hạn là $0,87- $1,05.

Sau đó, Dark Defender dự đoán rằng một số quỹ ETF tiền điện tử nhất định sẽ sớm được niêm yết tại Hoa Kỳ, đây có thể là một yếu tố rất tích cực cho toàn bộ ngành tài sản kỹ thuật số.