simba Chain Hợp tác với Altheon để cung cấp xác thực và xác minh từ đầu đến cuối

26

(Thông cáo báo chí – South Bend, IN, ngày 23 tháng 2 năm 2023)

simba Chainngười xây dựng Blocks, một nền tảng cấp doanh nghiệp tóm tắt blockchain Để làm cho các công nghệ đổi mới dễ tiếp cận hơn trên nhiều chuỗi khối và dịch vụ, hôm nay đã công bố tích hợp Alitheon, nhà cung cấp FeaturePrint®, một giải pháp xác thực và truy xuất nguồn gốc dựa trên thị giác máy cho hàng hóa vật lý.

Thỏa thuận hợp tác tiếp cận thị trường cho phép Alitheon cung cấp cho khách hàng của mình khả năng chứng nhận tính xác thực và quyền sở hữu các mặt hàng vật lý bằng cách sử dụng hệ thống FeaturePrint® dựa trên chuỗi khối số hóa. SIMBA sẽ mở rộng FeaturePrint của Alitheon cho cơ sở khách hàng của chính mình, cho phép họ xác minh trước và sau đó theo dõi các sản phẩm vật lý trong suốt vòng đời thương mại của chúng.

FeaturePrint® cho phép xác minh tức thời các mặt hàng bằng điện thoại thông minh số hóa mặt hàng đó bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo quang học tiên tiến. SIMBA cung cấp cơ sở hạ tầng thông qua blockchain Bằng cách liên kết từng mặt hàng vật lý do nhà sản xuất phát hành với một NFT duy nhất, NFT hoạt động như bộ đôi kỹ thuật số của mặt hàng đó. Từ đây, cả NFT và mặt hàng có thể được theo dõi từ kho đến khách hàng đến người mua cũ và hơn thế nữa, loại bỏ khả năng sao chép, gian lận hoặc làm giả.

Giám đốc điều hành SIMBA Bryan Ritchie Chaincho biết: “Thị trường chợ đen và chợ đen toàn cầu và ngành công nghiệp hàng giả đã chứng minh khả năng chống lại cao đối với các giải pháp công nghệ hiện đại được thiết kế để ngăn chặn vấn đề và việc kiểm soát vật lý đơn giản là không thể phù hợp với phạm vi và quy mô của vấn đề. blockchain Chúng tôi có thể tạo một bản ghi công khai không thay đổi cho từng mặt hàng và sau đó theo dõi đường đi của nó từ nhà bán lẻ đến khách hàng và hơn thế nữa. “

Sử dụng NFT để đại diện cho các đối tượng vật lý blockchain Cho phép theo dõi các vật liệu công nghiệp như máy bay và phụ tùng ô tô trong thời gian thực thông qua chuỗi cung ứng, loại bỏ hiệu quả các rủi ro liên quan đến phụ tùng giả hoặc bảo trì không đúng cách. Các nhà sản xuất kim cương cũng có thể sử dụng công nghệ chuỗi khối để xác nhận chất lượng và nguồn cung ứng hợp đạo đức cho những viên đá của họ bằng cách sử dụng dữ liệu bất biến chứng minh nguồn gốc của chúng.

simba Chain Cung cấp các giải pháp dựa trên chuỗi khối có thể tương tác cho chính phủ và doanh nghiệp để giải quyết nhiều lĩnh vực bao gồm quản lý chuỗi cung ứng, trách nhiệm tài chính, dây chuyền sản xuất và xử lý dữ liệu y tế. SIMBA gần đây đã chuyển chuỗi cung ứng phụ tùng máy bay chiến đấu Boeing F/A-18 sang hệ thống dựa trên blockchain của mình, giảm 40% chi phí giấy tờ tốn thời gian và giảm 15% lãng phí phụ tùng.

Các hoạt động trên thị trường xám và hàng giả ước tính gây ra thách thức hàng năm trị giá 4,5 nghìn tỷ đô la cho các thương hiệu và nhà sản xuất trong các ngành như hàng không vũ trụ, sản xuất ô tô, dược phẩm, hàng xa xỉ và đồ sưu tập. Những hoạt động này tác động tiêu cực đến doanh thu, tính toàn vẹn của thương hiệu và trong một số trường hợp là sự an toàn và hạnh phúc của khách hàng.

Sản phẩm Alitheon SIMBA cung cấp khả năng xác thực không thể từ chối đối với các mặt hàng vật lý và một sổ cái bất biến để lưu trữ quyền sở hữu và các dữ liệu cần thiết khác. Điều này đảm bảo rằng mọi hoạt động bán hàng, nâng cấp và bảo trì đều được ghi lại một cách an toàn trong suốt thời gian sử dụng của mặt hàng đó. Giải pháp này cung cấp tính minh bạch và tính bất biến vượt xa các giải pháp hiện tại, bao gồm chứng chỉ xác thực, xác minh từ đầu đến cuối được đảm bảo cũng như các khía cạnh vật lý và kỹ thuật số của sản phẩm mà bất kỳ ai trên mạng không thể thay đổi được.

Giới thiệu về Simba Chain

Được ươm tạo tại Đại học Notre Dame năm 2017, SIMBA Chain (viết tắt của Simple Blockchain Applications) cung cấp một nền tảng doanh nghiệp có thể mở rộng giúp đơn giản hóa blockchain phát triển. Với các rào cản gia nhập thấp hơn, các công ty có thể xây dựng các giải pháp cấp doanh nghiệp an toàn, có thể mở rộng, tích hợp liền mạch với các hệ thống dữ liệu hiện có. SIMBA được thực hiện như các tổ chức chính phủ lớn, doanh nghiệp và blockchain Công ty đóng vai trò là nền tảng cấp sản xuất hỗ trợ triển khai công khai, riêng tư hoặc kết hợp. Truy cập simbachain.com để biết thêm thông tin.

Giới thiệu về Allison

Alitheon® là công ty hàng đầu có trụ sở tại Bellevue, Washington về trí tuệ nhân tạo quang học tiên tiến và là người tạo ra FeaturePrint®, một hệ thống được cấp bằng sáng chế kết nối thế giới vật lý và kỹ thuật số thông qua một liên kết an toàn và bất biến. FeaturePrint số hóa các đối tượng và sản phẩm những gì dấu vân tay gây ra cho mọi người – một mã định danh duy nhất duy nhất không yêu cầu bạn dán nhãn, sửa đổi hoặc thêm bất kỳ thứ gì vào vật phẩm. Chỉ sử dụng một máy ảnh, FeaturePrinting có thể xác thực, xác định và theo dõi các mục riêng lẻ trong số hàng triệu đối tượng tương tự. Với FeaturePrint, tránh được việc làm giả, loại bỏ việc xác định sai các bộ phận và giảm thiểu việc sử dụng sai sản phẩm. FeaturePrint hiện được sử dụng cho nhiều mục đích theo dõi, dấu vết và xác thực trong ô tô, dược phẩm, hàng không vũ trụ và quốc phòng, thiết bị y tế, kim loại quý, đồ xa xỉ và đồ sưu tầm.