SingularityNET (AGIX) đã tăng 126% trong 7 ngày qua

33

Thị trường trí tuệ nhân tạo, hiện trị giá 327,4 tỷ USD, tiếp tục mở rộng do dòng vốn đầu tư vào phân khúc này của ngành công nghệ.

Điều này phần lớn là do tiềm năng ngày càng tăng của các ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, từ sản xuất nội dung đến ô tô tự lái.

Chi tiêu cho AI đang tăng lên trên tất cả các lĩnh vực khi công nghệ AI phát triển và trở nên phổ biến rộng rãi.

Từ năm 2015 đến năm 2020, đầu tư của công ty toàn cầu vào AI đã tăng 55 tỷ đô la hàng năm, với phần lớn đến từ hoạt động của công ty tư nhân Hoa Kỳ.

thích các nền tảng phổ biến Mạng kỳ dị Và ChatGPT đã trở thành xu hướng chủ đạo và việc sử dụng rộng rãi các ứng dụng trí tuệ nhân tạo đã tăng lên.

AGIX, bản địa token SingularityNET đang nghiên cứu về xu hướng này, vì nó đã đạt được mức tăng vững chắc kể từ đầu năm 2023.

Image: Altcoin Buzz

SingularityNET tăng 126% trên biểu đồ hàng tuần

Theo Coingecko, AGIX được giao dịch ở mức 0,4374 đô la vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 2 – mức tăng trưởng bùng nổ 127% Trong tuần trước — chỉ trong 24 giờ qua — mã thông báo đã tăng 60%.

Giá trị vốn hóa thị trường của AGIX đã tăng hơn 204% từ mức thấp nhất vào năm 2022 lên hơn 526 triệu USD. Thống kê của Coingecko cho thấy khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó đã tăng lên 252.247.987 đô la khi viết bài này.

Tiền điện tử SingularityNET đã tăng lên 0,25 đô la vào thứ Sáu, mức cao nhất kể từ ngày 14 tháng 1. Vào thời điểm cao nhất trong ngày, AGIX đã tăng 555% đáng kinh ngạc so với mức thấp nhất trong tháng 12.

SingularityNET: Định nghĩa nhanh

SingularityNET là một blockchain- Một nền tảng được hỗ trợ giúp mọi người dễ dàng thiết kế, chia sẻ và bán các dịch vụ AI. Thị trường SingularityNET mời người dùng duyệt, đánh giá và mua các dịch vụ AI bằng cách sử dụng AGIXđồng tiền quốc gia của mình.

AGIX được sử dụng để cung cấp cho các cá nhân khả năng bỏ phiếu về các vấn đề có thể ảnh hưởng đến tương lai của mạng. Ngoài ra, nó có thể được đặt cược để đổi lấy phần thưởng và được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ nền tảng. AGIX có thể được mua, bán và giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Phần lớn nhân viên của SingularityNET được tạo thành từ các nhà khoa học, nhà phát triển, kỹ sư và nhà nghiên cứu AI. Nó được thành lập bởi Tiến sĩ Ben Goertzel (CEO và Nhà khoa học trưởng của SingularityNET), Simone Giacomelli và David Hanson.

Nền tảng này lần đầu tiên được mở ra công chúng vào năm 2017 và đã huy động được 36 triệu đô la trong một phút thông qua đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) vào tháng 12 cùng năm.

Crypto total market cap at $1 trillion on the weekly chart | Chart: TradingView.com

Tương tự như các loại tiền điện tử khác, giá của AGIX đã tăng do các biến số kinh tế vĩ mô. Dữ liệu gần đây cho thấy lạm phát tiền lương đã bắt đầu ở mức vừa phải. Các nhà đầu tư kỳ vọng Fed sẽ trở nên ôn hòa hơn khi lạm phát giảm.

Hình ảnh nổi bật từ Mutant Reviewers