Sinh viên Ấn Độ tự tử sau khi trở thành nạn nhân của vụ lừa đảo Bitcoin (Báo cáo)

21

Một sinh viên B.Com năm thứ hai đến từ thành phố Lucknow của Ấn Độ được cho là đã treo cổ tự tử sau khi mất 3,5 lakh rupee (4.200 đô la) cho khoản đầu tư bitcoin của mình.

Cảnh sát địa phương đảm bảo rằng họ sẽ điều tra vụ việc thương tâm sau khi gia đình nạn nhân trình báo.

trầm cảm và tự sát

dựa theo báo cáo Theo tờ Hindustan Times, cậu bé đã phân phối số tiền thông qua một công ty đầu tư tiền điện tử trực tuyến mà cậu đã phát hiện ra khi sử dụng tiền điện tử. TelegramCông ty hứa hẹn lợi nhuận cao, với các sinh viên chuyển hơn 4.200 đô la bitcoin.

Tuy nhiên, anh ta không nhận được bất kỳ khoản thu nhập nào từ khoản đầu tư của mình. Khi anh ấy yêu cầu trả lại tiền, đại diện của các tổ chức mà anh ấy đã liên hệ đã ngừng trả lời các cuộc gọi và mọi hình thức liên lạc của anh ấy. Sự trầm cảm của nạn nhân sau khi bị cáo buộc lừa đảo đã khiến anh ta phải thực hiện “biện pháp cực đoan” để kết liễu cuộc đời mình

Sĩ quan cảnh sát Santosh Kumar Arya cho biết các cuộc điều tra ban đầu cho thấy công ty đầu tư là “có thật”. Ông nói thêm rằng nếu gia đình cậu bé nộp đơn khiếu nại, các cơ quan thực thi pháp luật sẽ điều tra toàn diện vụ việc. Arya cũng xác nhận nguyên nhân cái chết là do tự tử, khi sinh viên này treo cổ tự tử bằng một mảnh vải.

“Thi thể đã được đưa đi khám nghiệm tử thi. Báo cáo xác nhận rằng đó là một vụ tự tử… Sau khi điều tra sơ bộ, cậu bé đã treo cổ tự tử sau khi thua bạc.”

Những sự kiện tàn khốc dẫn đến tự tử vào năm 2022

Mất tiền không bao giờ là điều dễ dàng, nhưng khi số tiền lên tới hàng triệu hoặc là toàn bộ số tiền tiết kiệm của ai đó, việc này có thể rất khó khăn.khét tiếng Sự sụp đổ của Terra Vào tháng 5 năm ngoái, một số người đã bị trầm cảm và tự tử do mất mát nặng nề.

Theo báo cáo, một người đàn ông Đài Loan nhảy Từ căn hộ tầng 13 sau khi chia tay gần 2 triệu USD.Trước đây anh ấy đã đầu tư vốn vào LUNA – Cây nhà lá vườn token Cổ phiếu của Terraform Labs đã giảm xuống gần như bằng không chỉ trong vài ngày vào mùa xuân năm ngoái.

thư hàng ngày cũng Nắm được tin tức Về những người đã trải qua các vấn đề về tâm thần và dự tính kết thúc cuộc sống của họ trong những ngày sau khi đổ vỡ. Một trong số họ, danh tính chưa được tiết lộ và là người đã sống sót sau một vụ tự tử nhiều năm trước, khuyên các nạn nhân hãy mạnh mẽ trong những thời điểm khó khăn và vượt qua nó khi có những người thân yêu ở bên.

“Bất cứ điều gì bạn đang trải qua, giống như bất cứ điều gì từng xảy ra trong cuộc sống, sẽ qua đi. Một ngày tốt lành sẽ đến và bạn sẽ ngạc nhiên về cách cuộc sống sẽ mở ra với bạn nếu bạn cứ để nó như vậy”, anh nói thêm.

Sự sụp đổ của FTX cũng khiến hàng triệu nhà đầu tư chứng kiến ​​tiền của họ bốc hơi chỉ trong vài ngày.Nhà phát triển phần mềm sống ở miền Đông nước Anh Kể Anh ấy đã mất gần 10.000 đô la khi đầu tư thông qua gã khổng lồ tiền điện tử trước đây, iNews cho biết.

Anh ấy đã cố gắng vượt qua mất mát, nhưng thừa nhận có những người bạn đang có ý định tự tử và phải đối phó với các vấn đề sức khỏe sau thảm họa.