Snoop Dogg đeo ví Ledger vàng tùy chỉnh Chain Tại WrestleMania 39

92

Tại WrestleMania 39, rapper huyền thoại và doanh nhân nối tiếp Snoop Dogg được nhìn thấy đeo một chiếc ví phần cứng tiền điện tử Ledger tùy chỉnh quanh cổ.

Tiêu đề Snoop Dogg & Ledger Nano X WrestleMania 39

Rapper Bờ Tây Snoop Dogg đã xuất hiện tại sự kiện WrestleMania hàng năm của WWE ở Hollywood vào cuối tuần vừa qua. Trong các vòng tròn hình vuông, rapper đã đeo một chiếc ví phần cứng Ledger Nano X bằng vàng và kim cương đen tùy chỉnh tại Wrestlemania 39.

Snoop Dogg, tên thật là Calvin Broadus Jr., đã từng là người ủng hộ tích cực cho tiền điện tử trong một thời gian. Anh ấy đã công khai bày tỏ sự quan tâm của mình đối với Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác, thậm chí còn tung ra loạt NFT của riêng mình có tên “A Journey with the Dogg”.

Snoop là nhà đầu tư ban đầu vào Metaverse cũng như các công ty khởi nghiệp như Reddit và Robinhood. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy cũng là một nhà đầu tư trong ngành công nghiệp cần sa. Theo số liệu năm 2021, giá trị tài sản ròng của anh ấy là khoảng 150 triệu đô la, khoảng 10% trong số đó đến từ các khoản đầu tư. Phần còn lại là nhờ vào sự nghiệp âm nhạc lâu đời, những lần hợp tác liên tục và sự đổi mới không ngừng của anh ấy.

Tuyên bố cho thấy rằng tiền điện tử không chỉ là một mối quan tâm thích hợp, mà đã trở thành một hiện tượng chủ đạo. Việc những người nổi tiếng nổi tiếng như Snoop Dogg vẫn đang công khai nắm giữ các tài sản kỹ thuật số cho thấy rằng tiền điện tử vẫn ở đây, bất kể các vấn đề như sự cố FTX và thiếu quy định rõ ràng.

rình mò

“Tâm trí của tôi hướng về tiền của tôi và tiền của tôi luôn ở quanh cổ tôi”

Ví phần cứng Ledger Nano X do Snoop đeo là một thiết bị phổ biến để lưu trữ tiền điện tử, cung cấp giải pháp lưu trữ lạnh an toàn và thân thiện với người dùng để quản lý tài sản kỹ thuật số. Quyết định đeo một chiếc vòng quanh cổ của Snoop Dogg là một minh chứng cho sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử đối với những người nổi tiếng và những cá nhân có ảnh hưởng, có tiếng tăm khác.

Chiếc ví phần cứng Ledger bằng vàng tùy chỉnh được Snoop Dogg đeo tại Wrestlemania 39 là một món đồ độc nhất vô nhị được trang trí bằng những viên kim cương đen pavé và logo của hãng thu âm Death Row. Thiết bị cố định được cách điệu bởi Talia Coles và được thiết kế bởi thợ kim hoàn Eliantte. Đó là một cách hiện đại của ‘chuỗi ví’, ngoại trừ việc bạn đeo nó quanh cổ thay vì để trong túi quần.

“Khi tôi tổ chức WrestleMania năm nay, việc đảm bảo tài sản kỹ thuật số của tôi được bảo vệ là điều quan trọng nhất đối với tôi, bất kể tôi đang làm gì hay ở đâu,” Snoop nói giải thíchrất có thể được bao quanh bởi một đám khói và đeo chiếc ví tiền điện tử tuyệt vời nhất từ ​​​​trước đến nay.

“Thực hiện các bước mạnh mẽ để bảo vệ tài sản kỹ thuật số của mình là rất quan trọng đối với tôi. Và Ledger Nano tùy chỉnh này, tôi đang nói với bạn, không chỉ là một vật dụng cần thiết, mà còn là một phụ kiện linh hoạt phản ánh phong cách cá nhân của tôi. Bạn biết đấy Đâu là nơi an toàn nhất chứ? Vòng quanh cổ em, em yêu!”

Phụ kiện thời trang đi kèm của Snoop dành cho rapper giàu có thường xuyên được vệ sĩ vây quanh. Nhưng vì lý do riêng tư và bảo mật, một người bình thường có thể do dự trước khi đeo tiền điện tử quanh cổ. Tuy nhiên, anh ấy không phải là rapper duy nhất theo phong cách tài sản kỹ thuật số. Các rapper nổi tiếng khác có Sổ cái thể thao bao gồm Drake và xu hướng này sẽ chỉ tiếp tục khi việc áp dụng tiền điện tử ngày càng tăng.

theo @TonyTheBullBTC & @coinchartist_io trên twitter hoặc tham gia Tony giao dịch Bitcoin Telegram Thông tin chi tiết về thị trường hàng ngày độc quyền và giáo dục phân tích kỹ thuật. Xin lưu ý: Nội dung mang tính giáo dục và không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Hình ảnh nổi bật qua iStockPhoto, biểu đồ qua TradingView.com