Snoop Dogg tham gia Crypto Casino với tư cách là Giám đốc Ganjaroo

15

Sòng bạc tiền điện tử Roobet đã công bố hợp tác với rapper nổi tiếng Snoop Dogg vào ngày 1 tháng 3 trong một động thái nhằm “định hình lại” ngành công nghiệp giải trí trực tuyến.

Theo trang web chính thức của Roobet, Snoop Dogg và sòng bạc sẽ hợp tác để “làm rung chuyển ngành và mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi trò chơi có một không hai”, nhờ vào sự nghiệp kéo dài hàng thập kỷ của rapper trong ngành giải trí. Vai trò của Dogg trong công ty? Giám đốc Ganjaroo.

Với tư cách là Giám đốc Ganjaroo, Snoop Dogg sẽ giúp Roobet đạt được các mục tiêu mở rộng của mình. Sự hợp tác “sẽ tập hợp khả năng tiếp cận toàn cầu và chuyên môn sâu rộng của Snoop,”Roobet cho biết.

Snoop Dogg nổi tiếng trong ngành công nghiệp tiền điện tử với tư cách là một trong những nhà sưu tập NFT lớn nhất, mà ông đã đóng góp bằng cách hỗ trợ các dự án thành công như Yuga Labs.Anh ta đã được xác định là kẻ chủ mưu đằng sau nhà sưu tập NFT nổi tiếng nhưng ẩn danh Cozomo de ‘Medici, khiến anh ta trở thành chủ sở hữu của hàng triệu đô la dưới dạng các mã thông báo không thể thay thế, từ metaverse Hạ cánh trong sê-ri “Chip xanh”.

Snoop đặt mục tiêu thay đổi ngành công nghiệp giải trí

Rapper cho biết anh ấy từ lâu đã cảm thấy mình là một phần của gia đình Roobet vì anh ấy chia sẻ tầm nhìn và niềm đam mê của công ty trong việc làm những điều mới mẻ và sáng tạo cho người hâm mộ của họ.

“Sự hợp tác này rất tự nhiên và chúng tôi sẽ tạo ra một con đường cho tương lai của giải trí trực tuyến. Tôi đã nói điều đó từ lâu – họ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi, chúng tôi chia sẻ sở thích làm những điều mới, chúng tôi quan tâm người hâm mộ – vì vậy chúng ta sẽ cùng nhau thay đổi cuộc chơi và làm điều đó tốt hơn bao giờ hết”

Matt Duea, một trong những người đồng sáng lập Roobet, cho biết ngay từ ngày đầu tiên, nhóm Roobet đã muốn mang thế giới giải trí đến gần hơn với iGaming. Xét rằng Snoop Dogg là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc (và NFT), anh ấy tin rằng Snoop Dogg có thể đóng một vai trò quan trọng trong nhiệm vụ này.

“Từ ngày đầu tiên, sứ mệnh của chúng tôi là vượt qua ranh giới của các thương hiệu trò chơi và Snoop là một người có tầm nhìn thực sự. Cùng nhau, chúng tôi sẽ thực sự cách mạng hóa trải nghiệm giải trí trực tuyến”, Duea nói thêm.

Duea tuyên bố thêm rằng Roobet cam kết tạo ra một nền tảng trò chơi mang đến trải nghiệm sòng bạc “thú vị và hấp dẫn nhất” trên thế giới.

Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác, Roobet sẽ tổ chức nhiều đợt rút tiền mặt hàng ngày lên tới 100 đô la trong tuần bắt đầu từ ngày 1 tháng 3. Người dùng phải đặt cược để tham gia rút thăm và người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày hôm sau.

Roobet cung cấp nhiều loại trò chơi bao gồm trò chơi sòng bạc trực tiếp, máy đánh bạc và trò chơi trên bàn. Nền tảng này có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ và chấp nhận một số loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Ethereum và Dogecoin.

Tình yêu của Snoop Dogg dành cho tiền điện tử

Hợp tác với các sòng bạc tiền điện tử chỉ là một nỗ lực khác của Snoop Dogg. Rapper từ lâu đã tham gia vào tiền điện tử. Anh ấy đã là một người ủng hộ trung thành của Bitcoin kể từ ít nhất là năm 2013.

Năm 2018, Snoop Dogg xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt tại Đêm cộng đồng XRP trong Consensus blockchain Hội nghị tổ chức tại thành phố New York. Trong sự kiện này, anh ấy đã nói về tình yêu của mình đối với tiền điện tử và thậm chí còn nhận được một món quà là XRP từ Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse.

Nhưng không phải tất cả đều tốt đẹp trong lịch sử của Dogg. Anh ấy đã quảng bá các ICO khác nhau, không cái nào thành công, chẳng hạn như “sparkleCoin” và “Billionare” token”

Snoop Dogg cũng đã mạo hiểm vào không gian NFT, phát hành danh mục nghệ thuật kỹ thuật số của riêng mình, bao gồm cả hộp sọ hút thuốc có dòng chữ “Ain’t No Fun”. Là một phần của chương trình, anh ấy cũng đã sử dụng Hình đại diện NFT của mình để biểu diễn trực tiếp với Eminem và giúp các nghệ sĩ khác tham gia lĩnh vực này.

Ngoài ra, cái tôi thay thế có bút danh của anh ấy gần đây đã tặng 22 NFT trị giá hơn 2 triệu đô la cho Bảo tàng LACMA để truyền bá sự đánh giá cao đối với nghệ thuật kỹ thuật số và các mã thông báo không thể thay thế như các loại hình nghệ thuật hợp pháp. Theo CNBC, bộ sưu tập NFT của anh ấy trị giá khoảng 17 triệu USD.