So sánh Litecoin và Bitcoin Spark: Sức mạnh để nâng cao danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn

28

Litecoin là người tiên phong trong không gian tiền điện tử, tiềm năng và sự đột phá của nó blockchain Khả năng của Bitcoin Spark, một ngôi sao đang lên trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số, có thể mang lại những cơ hội mới cho sự tăng trưởng và ổn định tài chính.

Bạn có thể bắt đầu hoặc tiếp tục hành trình chuyển đổi của mình hướng tới trao quyền và đổi mới tài chính bằng cách tận dụng các loại tiền điện tử phân tách Bitcoin tuyệt vời này.

Bitcoin Spark (BTCS): Danh mục tăng trưởng tài sản

BTCS là một công cụ phái sinh Bitcoin đang phát triển nhanh chóng với các tính năng mới blockchain Công nghệ, Bằng chứng quy trình (PoP). PoP là sự kết hợp độc đáo của những gì tốt nhất blockchain Một phương pháp thực hành bao gồm các khái niệm về Bằng chứng cổ phần (PoS) và Bằng chứng công việc (PoW).

Bản chất của nó là cho phép những người dùng khác nhau xác minh các giao dịch và bảo vệ an ninh mạng bằng cách thuê sức mạnh thiết bị của họ và đặt cược BTCS. token Hệ sinh thái Bitcoin Spark.

BTCS cố gắng giải quyết một số thách thức đang diễn ra, bao gồm khả năng mở rộng, tốc độ giao dịch, tập trung khai thác và mức tiêu thụ năng lượng cao.

BTCS nhằm mục đích tối ưu hóa các giao dịch kỹ thuật số và hoàn thiện blockchain công nghệ để nâng cao hiệu quả và hiệu quả tổng thể. BTCS đã tiến hành kiểm tra tính bảo mật và tính ổn định của hệ thống của mình cũng như tiến hành nhiều chứng nhận và KYC khác nhau.

Một tính năng nổi bật của BTCS là ứng dụng Bitcoin Spark cải tiến, một nền tảng toàn diện tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều hoạt động khác nhau như khai thác, cung cấp sức mạnh xử lý, giao dịch, lưu trữ BTCS và phân phối phần thưởng. Ứng dụng kết hợp liền mạch PoS và PoW, tạo ra một mạng năng động và linh hoạt.

Nền tảng này cố gắng xây dựng một mạng lưới phi tập trung và an toàn hơn nhằm khuyến khích sự tham gia tích cực và ngăn chặn sự tập trung hóa để nuôi dưỡng một hệ sinh thái cân bằng.

tia lửa bitcoin

BTCS đã thu hút các nhà đầu tư ban đầu thông qua ICO giá cả phải chăng, hiện đang ở giai đoạn thứ bảy, có giá 3,00 USD kèm theo 7% tiền thưởng. Theo nhóm, BTCS sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 11 với mức giá 10 USD và sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch nổi bật.

Litecoin giảm một nửa

Litecoin là một loại tiền điện tử ngang hàng (P2P) được tạo ra bởi Charlie Lee vào năm 2011. Đây là một dự án phần mềm nguồn mở và tài sản kỹ thuật số được công nhận rộng rãi.Thành lập blockchain công nghệ chia sẻ các nguyên tắc cơ bản với Bitcoin nhưng có các đặc tính độc đáo.

Một điểm khác biệt quan trọng là nó sử dụng thuật toán băm Scrypt, có thể tạo khối nhanh hơn so với Bitcoin. Mục tiêu chính của Litecoin là cung cấp các quy trình giao dịch nhanh hơn và hiệu quả hơn trong khi vẫn duy trì khuôn khổ an toàn và phi tập trung. Điều đáng chú ý là nguồn cung của Litecoin bị giới hạn ở mức 84 triệu xu, gấp bốn lần nguồn cung Bitcoin tối đa, dẫn đến tính chất giảm phát của nó và được thiết kế để duy trì giá trị của nó theo thời gian.

Litecoin trải qua sự kiện giảm một nửa khoảng bốn năm một lần, xảy ra sau khi 840.000 khối được khai thác. Khi bắt đầu, thợ mỏ nhận được 50 LTC mỗi khối. Sau lần giảm một nửa đầu tiên, nó trở thành 25 và sau lần giảm một nửa cuối cùng, nó trở thành 12,5. Lần halving gần đây nhất là vào ngày 2 tháng 8 năm 2023, giảm xuống còn 6,25 LTC mỗi khối.

Triển vọng giá Litecoin

Sau đợt giảm một nửa Litecoin gần đây, giá của nó không ổn định, cho thấy mức lãi và lỗ đáng kể trong suốt cả năm.

Sự phấn khích xung quanh việc giảm một nửa đã đẩy giá lên mức cao nhất là 113 USD vào tháng Bảy. Sau sự kiện giảm một nửa Litecoin, giá đã giảm gần 8% trong vòng 12 giờ. Giá Litecoin đã tăng từ khoảng 93 USD lên 86,1 USD, với dự đoán giá Litecoin cho thấy các nhà đầu tư bán cổ phần của họ ngay sau diễn biến này. Sau đợt tăng giá ban đầu, hoạt động giao dịch giảm dần, khiến các nhà đầu tư lạc quan thận trọng hơn.

Bất chấp việc giảm một nửa, giá vẫn tương đối ổn định, cho thấy tác động của việc giảm một nửa có thể là rất nhỏ. Điều đó làm dấy lên mối lo ngại về mức đóng cửa hàng tháng âm. Tuy nhiên, đà tăng có thể quay trở lại trong những tuần tới, giúp giá phục hồi.

Để biết thêm thông tin về BTCS và ICO, vui lòng xem:

Website:

Truy cập vào đợt bán trước BTCS:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có nội dung nào trong đó được hiểu là lời khuyên tài chính. Người đọc nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia vào bất kỳ công ty hoặc dự án nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.