Socrates ra mắt Nền tảng giáo dục và truyền thông xã hội đổi mới cho Web3

20

(Thông cáo báo chí – London, Vương quốc Anh, ngày 29 tháng 8 năm 2023)

  • socrates là một web3 Dựa trên phương tiện truyền thông xã hội và nền tảng giáo dục Polygon blockchain
  • Sau khi thử nghiệm rộng rãi, nền tảng này sẽ được ra mắt công chúng vào ngày 12 tháng 9 năm 2023
  • Nền tảng này cho phép mọi người tham gia vào các câu hỏi và câu trả lời trắc nghiệm và kiếm phần thưởng cho các tương tác của họ
  • Tổ chức này nhằm mục đích cung cấp một nền tảng cho các cấp độ thảo luận, hiểu biết sâu sắc và phản ánh mới xuyên qua các ranh giới địa lý

socrates, một web3 Dựa trên phương tiện truyền thông xã hội và nền tảng giáo dục Polygon blockchain Thông báo bản phát hành công khai rất được mong đợi vào ngày 12 tháng 9 năm 2023. Sau giai đoạn thử nghiệm toàn diện, Socrates đã sẵn sàng định nghĩa lại sự tương tác trực tuyến bằng cách cung cấp một không gian năng động cho cuộc tranh luận công khai và chia sẻ kiến ​​thức.

Nền tảng này cho phép người dùng trên toàn thế giới kiếm được phần thưởng bằng cách dễ dàng tạo và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trong ứng dụng, thảo luận về bất kỳ chủ đề nào từ chính trị và khoa học đến thể thao và giải trí. Các cá nhân cũng có thể đưa ra lý do và thích các bình luận để hỗ trợ thêm cho quan điểm của mình.

Tận dụng giao diện người dùng trực quan và blockchain công nghệ sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan dễ dàng về các quan điểm khác nhau, giảm thư rác và tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu hành nội dung có giá trị và chất lượng cao. Đặc biệt, họ đã tạo ra một mô hình khuyến khích trong đó bất kỳ sự tương tác nào cũng góp phần vào tổng giải thưởng của vấn đề. Sau khi các câu hỏi được kết thúc, phần thưởng tiềm năng sẽ được phân phối, kích thích cuộc đối thoại có ý nghĩa giữa những người tham gia.

Với phương tiện truyền thông xã hội Web2 hiện đang hướng tới trí tuệ tập thể của con người và các công nghệ ngôn ngữ AI phổ biến cung cấp các câu trả lời được tiêu chuẩn hóa, Socrates chính là ngọn hải đăng của sự thay đổi. Socrates kết hợp những gì tốt nhất của Social-Fi và Game-Fi, với sứ mệnh khám phá cách công nghệ Web3 có thể thúc đẩy kỷ nguyên khám phá và tương tác mới. Bằng cách tạo ra một nền tảng mang tính cách mạng khuyến khích tự do ngôn luận, nó nhằm mục đích chống lại thông tin sai lệch và cung cấp những suy nghĩ thay thế của con người về các vấn đề trong một môi trường an toàn.

“Chúng tôi rất vui mừng được bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi phát hành ra công chúng. web3 Với công nghệ, chúng tôi cho phép xã hội hiểu được những cách suy nghĩ mới vượt qua ranh giới địa lý và văn hóa. Lottie Wells, Giám đốc Truyền thông của Socrates cho biết: “Ngày 12 tháng 9 năm 2023 sẽ đánh dấu một chương mới về trao quyền và gắn kết. “

Từ ngày 12/09/2023 tổ chức mời người dùng tham gia tranh luận bằng cách đăng ký và trải nghiệm Socrates Socrates.xyz.

Về Socrates

Socrates là một người toàn cầu web3 Dựa trên phương tiện truyền thông xã hội và nền tảng giáo dục Polygon blockchain, người dùng kiếm tiền bằng cách tham gia các câu đố trắc nghiệm, tranh luận và chia sẻ kiến ​​thức. Kết hợp những gì tốt nhất của mạng xã hội và mạng trò chơi, tổ chức này đặt mục tiêu khám phá những cách thức mới về sức mạnh của công nghệ nhằm định hình lại thế giới và tâm trí tập thể. Sở dĩ nó được đặt tên là “Socrates” là vì nó xoay quanh khái niệm cốt lõi “các câu hỏi trắc nghiệm không có đáp án chuẩn” và thể hiện tinh thần tư duy, biện chứng.

Chức năng của sản phẩm Socrates là truyền cảm hứng cho các cá nhân suy nghĩ biện chứng về nhiều vấn đề. Sản phẩm này nhằm mục đích chống lại những thành kiến ​​và xu hướng cực đoan phổ biến trên mạng xã hội chính thống khi giải quyết các vấn đề xã hội, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của xã hội loài người theo hướng hợp lý, toàn diện, bình đẳng và cởi mở hơn. Hơn nữa, nó sử dụng trí tuệ tập thể để mở rộng ranh giới suy nghĩ của con người.

Socrates mong muốn cho thế giới thấy những quan điểm, lựa chọn và tranh luận khác nhau của cá nhân về các vấn đề khác nhau. Khi làm như vậy, chúng tôi mong muốn thúc đẩy sự hiểu biết và lòng khoan dung lẫn nhau giữa các cá nhân, các dân tộc và quốc gia. Mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh và hòa bình lâu dài trong xã hội loài người, đồng thời góp phần khám phá các nền văn minh mới của con người.

Là một phần trong sứ mệnh của Socrates, họ có sẵn một chiến lược mạnh mẽ nhằm đảm bảo nội dung chất lượng cao được phát triển một cách ngắn gọn, giảm thiểu thư rác và truyền cảm hứng cho sự tương tác hơn bao giờ hết. Nền tảng này tạo ra một hệ sinh thái được khuyến khích, nơi mọi tương tác trên nền tảng đều có cơ hội kiếm được phần thưởng.Tận dụng giao diện người dùng sáng tạo và trực quan blockchain Về mặt công nghệ, Socrates tập trung vào tính minh bạch và bảo mật, cung cấp cho người dùng các tính năng bảo mật tuyệt vời và giảm thư rác của web3.